Bảng Giá

Học sinh lớp

Sinh viên

Giáo viên

Mẫu giáo, 1, 2, 3,4

80 - 90

180 - 200

5, 6, 7,8

90 - 100

200 - 250

 9, 10,11

100 - 120

250 – 300

12, luyện đại học

120 - 150

300 - 400

Ngoại ngữ

150 - 200

gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiChúng tôi sẽ đảm bảo sự tiến bộ của HS, giúp quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con em mình !
PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:
Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).
Điện thoại: 0979. 271. 260 – 043.855.2397.
Địa chỉ:
gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiCơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiCơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
gia su, gia sư, gia su ha noi, gia su su pham,gia su day kem,gia su gioi,gia su chuyen,gia su kinh nghiem,gia su mon,gia su day,gia su toan,gia su ly,gia su hoa,gia su ngoai ngu,gia su tieng anh,gia su van,gia su sinh,gia su tieu hoc,gia su cap 1, gia su cap 2, gia su cap 3Nhà riêng: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Quận Hoàng Mai-HN.
Website:http://giasubaoanh.com.vn/http://giasugioihanoi.vn/

HỌC PHÍ KHI CHO CON HỌC GIA SƯ

Học phí gia sư dạy tại nhà: Một trong những vấn đề khiến nhiều gia đình không khỏi băn khoăn khi thuê gia sư tại nhà cho con đó là học phí. Mặc dù hiểu được những lợiích to lớn và cơ hội để các em phát triển khi được kèm cặp và bồi dưỡng bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm, các anh chị sinh viên giỏi, kiến thức chắc; thì tài chính cũng vẫn là điều cản trở lớn, đặc biệt với những bậc cha mẹ có mức thu nhập trung bình khá. Bên cạnh đó, trung tâm Gia sư Bảo Anh thấy rằng, có nhiều bạn gọi đến cho cúng tôi tỏ ra khá ngượng ngùng khi nói tới vấn đề học phí nhạy cảm này. Để quý phụ huynh tham khảo trước khi quyếtđịnh tìm gia sư cho con, Bảo Anh xin tư vấn như sau.

gia sư môn văn

Học phí khi cho con học gia sư thường phụ thuộc vào ba yếu tố: Chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên; dạy gia sư theo cấp 1, 2, 3, luyện thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học; và học gia sư theo nhóm hay học riêng.

Thứ nhất, chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên:

- Gia sư là giáo viên: Thường học phí sẽ đắt hơn so với cho con học với sinh viên. Thường sẽ là 200-280 nghìn/ buổi. Bởi giáo viên là người có kinh nghiệm nhiều hơn, đứng lớp lâu hơn và có nhiều phương pháp đa dạng, hiệu quả. Gia đình cũng có cảm giác yên tâm khi con được chỉ dạy dưới sự giám sát của một giáo viên.

- Gia sư là sinh viên: Học phí phù hợp từ 100-150 nghìn/buổi. Các bạn sinh viên có kiến thức, chăm chỉ và nhiệt tình muốn đi làm thêm giúp đỡ gia đình và cải thiện thêm khả năng bản thân, có thể khả năng sư phạm không được đào tạo bài bản như giáo viên, nhưng sinh viên thường gần gũi và am hiểu tâm lý của các em học sinh hơn.

Thứ hai, chọn gia sư theo cấp bậc:

- Mẫu giáo, cấp 1 sẽ có mức học phí dao động từ 90-100 nghìn/buổi

- Cấp 2 từ 100-120 nghìn/buổi.

- Cấp 3 khoảng 120-150 nghìn/buổi

Tăng theo mức độ yêu cầu và độ khó của việc giảng dạy. Một lưu ý đó là, với những môn năng khiếu như học vẽ, đàn hay học tiếng: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung…thì học phí có thể cao hơn từ 20-30 nghìn/buổi bởi đây là những phần đặc thù, để trung tâm sắp xếp được gia sư thực sự chất lượng, tâm huyết là tương đối khó và ít người nhận dạy.

Thứ ba, chọn gia sư theo nhóm hay học riêng:

Có thể dễ thấy rằng, học gia sư theo nhóm từ 3-5 người thì học phí chia ra cho từng em sẽ là nhỏ hơn so với việc các em được hướng dẫn riêng. Tuy nhiên, gia sư sẽ phải chia nhỏ thời gian và không thể tập trung hết vào một bạn nào cả, phù hợp với những em có thói quen học tập độc lập và tương đối nắm chắc kiến thức trên lớp. Còn nếu con bạn còn kém, tiếp thu chậm, thậm chí mất gốc thì nên cho các con học riêng.

Như vậy, quý phụ huynh hãy xem xét kĩ nhu cầu và mong muốn của các con, gia đình cũng như cân bằng với tài chính để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, hãy liên lạc trực tiếp với Bảo Anh để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

Tag: dịch vụ gia sư, gia sư tại nhà, gia sư hà nội