Cầu Giấy

QUẬN CẦU GIẤY


cau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giaycau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giay Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tại quận Cầu Giấy ?


cau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giay Nhận dạy kèm ta khu vực Cầu Giấy : Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vong, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa,
 Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa

ba dinh,quan ba dinh,day kem ba dinh,gia su ba dinh

Việc Gia Sư dạy kèm sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng học sinh với các môn Toán Lý Hóa Anh Văn Sinh ...:

Với những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …
Với những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.
Đối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.
Đối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.
dong da,day kem dong da,quan dong daChúng tôi sẽ đảm bảo sự tiến bộ của HS, giúp quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con em mình !
PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:
Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).
Điện thoại: 0979 271 260 – 043.855.2397.
Địa chỉ:
cau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giayCơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
cau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giayCơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
cau giay,khu vuc cau giay,day kem cau giay,gia su cau giayNhà riêng: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Quận Hoàng Mai-HN.
Website: giasubaoanh.com.vn

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Học sinh lớp

Sinh viên

Giáo viên

Mẫu giáo, 1, 2, 3,4

70 - 80

180 - 200

5, 6, 7,8

80 - 90

200 - 250

 9, 10,11

100 - 120

250 – 300

12, luyện đại học

120 - 150

300 - 400

Ngoại ngữ

150 - 200