Những thói quen xấu khi học môn hóa học

Là một đơn vị gia sư uy tín, chất lượng, đặc biệt là đội gia sư chuyên hóa năng động, nhiệt tình Trung tâm gia sư Bảo Anh trong suốt thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh.

Cách học gia sư tại nhà hiệu quả

Hiện nay đa số các em học sinh đều học ít nhất một môn cùng với gia sư tại nhà để bổ sung kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài, đạt kết quả tốt hơn…

Hướng dẫn con bạn tự học hiệu quả

Nhiều học sinh hiện nay quá ỷ lại vào cha mẹ, thầy cô, gia sư dẫn đến việc không tự mình học được, không có tinh thần tự giác cũng như có mục tiêu học tập cho tương lai. Điều này hết sức nguy hiểm cho sự phát triển của các em sau này

Kĩ năng đọc sách hiệu quả cho con

Sách là kho tàng tri thức khổng lồ và quý giá của nhân loại được truyền lại cho thế hệ mai sau. Nhưng số lượng sách vô cùng tận cho nên chúng ta có thể chắc chắn một điều là không phải con người có thể đọc hết tất cả các loại sách, tài liệu đó. Bởi vậy, chúng ta phải biết chọn lọc những quyển sách nào, tài liệu gì nên đọc.

Phương pháp giáo dục bằng đòn roi lợi bất cập hại

“Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”. Quan điểm này không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa mà nó chỉ “Lợi bất cập hại”