Dịch vụ Gia Sư tại Hà Nội

Dịch vụ Gia Sư tại Hà Nội

Dịch vụ Gia Sư tại Hà Nội

dich vu gia su tai ha noi-dịch vụ gia sư tại hà nội

Dịch vụ gia sư uy tín chất lượng cao

Dich vụ gia sư uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Gia Sư Bảo Anh – Hà Nội. Một trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm của hơn 15.000 gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ Gia Sư Chuyên nghiệp - Chất lượng - Tâm huyết - Trách nhiệm – Kinh nghiệm. Là các giáo viên đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học KHXH&NV…Sẽ là nơi quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình!

Dịch vụ Gia Sư Bảo Anh Hà Nội

Việc Gia Sư dạy kèm sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng học sinh:

Với những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …

Với những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.

Đối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.

Đối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.

dich vu gia su-dịch vụ gia sưĐến với dịch vụ Gia Sư Bảo Anh quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình!

PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:

Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).

Điện thoại: 0979. 271. 260 – 043.855.2397.

Cơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhà riêng: Số 5 - ngõ 54 - Định Công Thượng - Quận Hoàng Mai -HN.

Website: http://giasubaoanh.com  -   http://giasubaoanh.com.vn

Key:

gia su toangia sư toán

gia su ly     - gia sư lý

gia su hoagia sư hóa

gia su tieng anhgia sư tiếng anh

gia su tieu hocgia sư tiểu học

gia su toangia sư toán

gia su hoagia sư hóa

gia su lygia sư lý

gia sư tieu hocgia sư tiểu học

gia su tieng anhgia sư tiếng anh