Đống Đa

QUẬN ĐỐNG ĐA


dong da,day kem dong da,quan dong daĐong da, khu vuc dong da,quan dong da Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tại quận Đống Đa ?
Đong da, khu vuc dong da,quan dong da Nhận dạy kèm ta khu vực Đống Đa : Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiêm, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thương, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa,  Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ

dong da,gia su dong da,day kem dong da

Việc Gia Sư dạy kèm sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng học sinh với các môn Toán Lý Hóa Anh Văn Sinh ...:

Với những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …
Với những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.
Đối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.
Đối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.
dong da,day kem dong da,quan dong daChúng tôi sẽ đảm bảo sự tiến bộ của HS, giúp quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con em mình !
PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:
Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).
Điện thoại: 0979 271 260 – 043.855.2397.
Địa chỉ:
dong da,day kem dong da,quan dong daCơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
dong da,day kem dong da,quan dong daCơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
dong da,day kem dong da,quan dong daNhà riêng: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Quận Hoàng Mai-HN.
Website: giasubaoanh.com.vn

BẢNG GIÁ THAM KHẢO