Gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 tại nhà

Trung tâm Bảo Anh nhận gia sư tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 ở khu vực Hà Nội. Học thử miễn phí cùng đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên Ngoại Ngữ

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 tại nhà

Học tiếng Anh nói riêng và các bộ môn khác nói chung là việc không thể “nợ” sang ngày mai được. Càng học tốt từ sớm càng tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. Khi gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà của trung tâm Bảo Anh hỏi các bé rằng “Con có thích đi học tiếng Anh không?” thì chỉ có những cháu đạt học lực khá, giỏi, xuất sắc trả lời “có”; còn lại đều tỏ ra khá ngượng ngùng nói “không” và có ý lảng tránh. Như vậy nghĩa là nếu cha mẹ tạo điều kiện cho con học tốt sẽ tạo đà phát triển và nuôi dưỡng tình yêu học tập trong con.

Thời gian gần đây, các trung tâm và lớp tiếng Anh cho các bé lớp 1, lớp 2 thậm chí là mẫu giáo xuất hiện rất nhiều ở thành phố Hà Nội. Và thế là nhiều cha mẹ chạy theo xu hướng, theo lối suy nghĩ “Con nhà người ta học thì con nhà mình cũng phải học!”, chẳng cần quan tâm tới chất lượng giảng dạy. Kết quả tiền mất mà bé vẫn không tiến bộ thêm chút nào.

Gia sư tiếng anh lớp 1

Biết rằng có nhiều hình thức học thêm tại trường, học bổ trợ tại nhà thầy cô trên lớp, học trung tâm. Tuy nhiên, theo nhận xét của những bậc cha mẹ có kinh nghiệm thì cho rằng con học với gia sư tại nhà là tiết kiệm nhất, tiện lợi nhất và đạt kết quả cao nhất!

Tại sao lại như vậy? Thực sự học sinh lớp 1 có thể học tiếng Anh tốt và nhớ được không?

- Khoa học đã chứng minh rằng, ở độ tuổi càng nhỏ học sinh càng có khả năng học ngoại ngữ tốt hơn vì dễ dàng bắt chước và mắt quan sát nhanh nhạy. Cơ miệng cũng linh hoạt nên phát âm chuẩn. Cho con học gia sư tiếng Anh lúc này là lực chọn rất phù hợp.

- Tại trung tâm Bảo Anh, đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi đều là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bài về ngôn ngữ, trình độ sư phạm tốt.

- Gia sư tâm huyết, nhiệt tình và luôn kiên nhẫn với trẻ nhỏ. Đặc biệt những em lười biếng, không tập trung thì gia sư tiếng Anh sẽ có phương pháp “trị” tới nơi tới chốn.

- Cách dạy học gần gũi, vui vẻ so với độ tuổi của bé. Đảm bảo các em thấy hứng thú và yêu thích tiếng Anh.

gia sư tiếng anh lớp 1

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm. Bên dưới là bảng giá cụ thể, chi tiết cho các mẹ, các bố tham khảo nhé!


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

Xem thêm: Gia sư chuyên dạy Tiếng Anh Tiểu Học