gia sư hà nội

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

gia su ha noi
tìm gia sư hà nội giỏi, có kinh nghiệm,chuyên dạy môn toán - lý - hóa - tiếng anh - văn - sinh - tiểu học từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi đại học, ôn thi học sinh giỏi

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamQuy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:

- Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamQuy định Dạy thử Miễn Phí :

- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamMức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:

- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamĐổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:

Gia Sư Bảo Anh mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamÔn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :

- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamKiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:

- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamMiễn phí tư vấn:

- Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.


gia su ha noi


Kính gửi quý bậc phụ huynh – học sinh!

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa nếu không được chia sẻ và dạy bảo kịp thời thì con bạn sẽ mải chơi, học kém…Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn từ phía bậc phụ huynh, chúng tôi luôn sát cánh để giúp đỡ các em học tập một cách nghiêm túc và đạt kết quả cao. Với đội ngũ Giáo viên, Sinh viên sư phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại thành tích học tập cao nhất cho con em của quý phụ huynh.

Trung tâm Gia Sư Bảo Anh - Một trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm của hơn 15.000 gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ Gia Sư Chuyên nghiệp - Chất lượng - Tâm huyết - Trách nhiệm – Kinh nghiệm. Là các giáo viên đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học KHXH&NV…Sẽ là nơi quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình!


gia su ha noi

Việc Gia Sư dạy kèm sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng học sinh:

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamVới những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamVới những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamĐối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su phamĐối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.

Đảm bảo sự tiến bộ của HS sau 30 buổi học. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình !

PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:

Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).

Điện thoại: 0979. 271. 260 – 043.855.2397.

Cơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhà riêng: Số 5 - ngõ 54 - Định Công Thượng - Quận Hoàng Mai -HN.

Website: http://giasubaoanh.com  --- http://giasubaoanh.com.vn

Bảng Giá Tham Khảo