Gia sư hóa học

GIA SƯ MÔN HÓA

Trung tâm gia sư Bảo Anh (0979.271.260 Cô Hà): Đội ngũ gia sư hóa là giáo viên, sinh viên trực thuộc đại học quốc gia trực tiếp giảng dạy.

Hóa học là một trong những bộ mốn học sinh được tiếp cận và tìm hiểu muộn hơn so với những môn khoa học khác. Hoá được đánh giá là tương đối phức tạp, các kiến thức liên quan, móc xích với nhau chặt chẽ. Do vậy, nếu không học tốt hóa ngay từ ban đầu thì sau này học sinh sẽ rất vất vả để ôn tập lại từ đầu.

Các bậc phụ huynh có lẽ cũng hiểu được điều này. Và những ai đang sốt sắng tìm gia sư môn hóa cho con em mình hãy tham khảo một vài vấn đề cơ bản sau mà trung tâm Bảo Anh muốn gợi ý cho gia đình bạn.

- Khi nào bạn cần thuê gia sư dạy môn hóa

- Những lợi ích khi học với gia sư hóa tại nhà

- Hướng dẫn cách tìm gia sư uy tín, đảm bảo

- Gia sư hóa của trung tâm Bảo Anh là ai? Dạy như thế nào

- Bảng giá gia sư dạy tại nhà

- Liên hệ tư vấn tìm gia sư

KHI NÀO CẦN THUÊ GIA SƯ DẠY TẠI NHÀ

- Các em bị mất gốc kiến thức: Đây là lý do chính, cơ bản đầu tiên mà cha mẹ nên tìm gia sư bồi dưỡng và hướng dẫn con em mình càng sớm càng tốt. Như đã phân tíchở trên, nếu con bạn tiếp tục không hiểu bài, tiếp tục có thêm các lỗ hổng kiến thức thì sau này chúng sẽ rất vất vả.

- Các em lười biếng, ham chơi, không cóý thức tự học: Nếu con bạn ở trong tình trạng này, sẽ thật khó khăn khi yêu cầu chúng ngồi vào bàn học và làm bài tập. Học thêm bên ngoài thì trốn tiết, chơi bời. Vậy học tại nhà sẽ khắc phục được hết những nhược điểm đó.

- Con bạn chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng: Thi học kì, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học…luôn là những mốc lớn đánh giá khả năng cũng như quyết định đến tương lại của con em bạn sau này. Để đảm bảo một kết quả tốt hơn cũng như tạo tâm lý tự tin cho các em, nhiều gia đình cũng chọn giải pháp nhờ đến gia sư hoá tại nhà.

HỌC GIA SƯ HOÁ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ

Cụm từ “gia sư tại nhà” đã trở thành khá phổ biến đặc biệt đối với những gia đình mà cha mẹ khá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để hướng dẫn con học bài. Việc cho con học gia sư hóa ngay từ đầu sẽ giúp con bạn có được môi trường học tập tốt nhất, giúp con có được nề nếp học tập ngay từ đầu sẽ nâng cao tính tự giác trong vấn đề học tập hơn rất nhiều.

lợi ích khi học với gia sư hóa tại nhà

Để giúp quý phụ huynh hiểu được những lợi ích của việc học gia sư hóa tại nhà; Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên hóa giàu kinh nghiệm sẽ có những chia sẻ như sau:

- Không chỉ kiến thức hóa học cơ bản mà còn cả nâng cao: đây là việc rất tốt cho học sinh, đặc biệt là những em có niềm đam mê với môn hoá học và có ý định thi vào chuyên hóa. Gia sư sẽ cung cấp các dạng toán, phương pháp giải để giúp các em làm bài nhanh, trình bày hợp lý để đạt được số điểm tối đa.

- Giải đáp mọi vấn đề các em chưa hiểu: Trên lớp học sinh đông khiến giáo viên không thể bao quát hết mọi vấn đề, chính vì vậy việc có một gia sư chuyên hóa tại nhà sẽ giúp học sinh giải đáp mọi vấn đề các em chưa hiểu. Bên đó, hình thức học một thầy, một trò sẽ giúp cho quá trình tương tác giữa thầy và trò nhiều hơn, giúp giáo viên nắm được tình hình học tập của các em để có chương trình học phù hợp.

- Tiết kiệm thời gian và sức lực, chi phí: việc có gia sư tại nhà sẽ giúp các em học sinh có thêm thời gian nghỉ ngơi, ăn uống. Phụ huynh cũng tiết kiệm được thời gian đưa đón con em mình đi học. Hơn nữa, việc gia sư dạy tại nhà phụ huynh sẽ nắm rõ hơn được tình hình học tập hiện tại của con để có biện pháp giúp con nâng cao kiến thức, nhắc nhở con kịp thời.

- Như một người bạn cùng tiến: Thầy cô, anh chị sinh viên không chỉ là người cung cấp các kiến thức về hóa học căn bản và nâng cao mà còn như một người bạn cùng học, luôn cổ vụ, khen ngợi kịp thời, tạo ra những tiết học thú vị, giúp học sinh lấy lại cảm hứng đối với những môn học mà học sinh cảm thấy thực sự khó khăn khi tiếp xúc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn vững tin tạo được môi trường giáo dục tốt nhất để các em có thể tiếp thu kiến thức một cách hoàn hảo nhất. Nếu phụ huynh có điều gì cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà 

Tìm gia sư hóa ở đâu uy tín

TÌM GIA SƯ HÓA Ở ĐÂU BẢO ĐẢM UY TÍN

Nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên đi dạy thêm, thậm chí là nhiều giáo viên dạy lâu năm cũng từng chia sẻ với trung tâm Bảo Anh rằng từng bị lừa đảo, bị giao lớp nhầm hay ép khai sai sự thật về bằng cấp và khả năng của mình. Nếu xét về góc độ của các gia đình tìm gia sư cho con, thì chính bạn là người chịu thiệt hại và bị lừa dối trực tiếp. Do vậy để đảm bảo nhờ đúng người, tìm đúng chỗ, phụ huynh nên chú ý:

- Tìm hiểu về những trung tâm uy tín trên các website có độ tin cậy cao. Hỏi rõ thông tin, địa chỉ văn phòng, cách thức làm việc của đơn vị đó.

- Tìm địa chỉ mạng xã hội facebook và xem đánh giá, phản hồi của những người khác tại các comment (bình luận) hay dấu sao cho điểm về mức độ hài lòng

- Gọi điện và yêu cầu tư vấn về việc nên mời gia sư như thế nào, học phí bao nhiêu, gia sư là ai, học trường gì hay đang đi làm…

- Kiểm tra trình độ của gia sư từ buổi gặp mặt đầu tiên. Có thể tế nhị hỏi về giấy tờ, kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và phương pháp sẽ áp dụng để giảng dạy con bạn.

GIA SƯ HOA TẠI BẢO ANH LÀ AI? DẠY NHƯ THẾ NÀO?

Trung tâm gia sư Bảo Anh là đơn vị hoạt động lâu năm, được sự tin tưởng và ủng hộ từ cả phía phụ huynh và các bạn gia sư. Với môn hóa nói riêng, chúng tôi đã mời được những thầy cô giáo giỏi, chuyên môn sâu cùng các bạn sinh viên trẻ, năng động, nhiệt tình và vô cùng tâm huyết. Đây sẽ là những người mang kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để giúp đỡ các em học sinh, giảm gánh nặng cho nhiều gia đình.

Gia sư hóa là ai? phương pháp giảng dạy

- Chia thành các chuyên đề nhỏ: Môn hóa có nhiều kiến thức nặng, nhiều công thức tính toán và phản ứng hóa học dài, phức tạp. Do đó gia sư sẽ chia thành các chuyên đề nhỏ như hữu cơ, vô cơ, các dạng bài tập tìm C%, khối lượng nguyên tố…để các em tiện theo dõi và nhớ cách làm.

- Học lý thuyết thông qua làm bài tập: Đây là cách dạy vô cùng hiệu quả, học sinh không phải ngồi nhẩm bài cả tiếng đồng hồ nữa. Thay vào đó là những bài tập mang tính chất lý thuyết để các em vận dụng và suy ra.

- Thường xuyên cho làm bài kiểm tra: để đánh giá và thông báo cụ thể với phụ huynh. Từ đó có biện pháp thay đổi cũng như cân nhắc lại phương pháp dạy để có kết quả tốt hơn.

BẢNG GIÁ HỌC GIA SƯ THAM KHẢO

HỌC SINH

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

CẤP 2

100 - 120

250 - 260

CẤP 3

120 - 150

270 - 280

LIÊN HỆ TƯ VÂN TÌM GIA SƯ

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

Cơ sở 1: F7 C11 TT Nam Đồng Đống Đa Hà Nội

Cơ sở 2: 11 ngõ 85 phố Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội