Gia sư vật lý

GIA SƯ MÔN LÝ

Gia Sư Lý tại Trung tâm Bảo Anh (Điện thoại: 0979.271.260) Đội ngũ gia sư chuyên Lý các thầy cô giáo, sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy môn Vật Lý.

- Lợi ích của việc thuê gia sư dạy vật Lý tại nhà

- Đội ngữ gia sư dạy Lý tại trung tâm Bảo Anh

- Liên hệ tìm gia sư dạy lý

gia sư vật lý hà nội

Gia sư dạy lý tại Hà Nội: 0979.271.260

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HỌC KÉM MÔN VẬT LÝ

Vật lý là môn học được khá nhiều học sinh đánh giá là khó và phức tạp, với nhiều dạng bài tập và phương pháp giải, định lý áp dụng khó nhớ. Rất nhiều học sinh khi bắt đầu tiếp xúc với môn học này đã có những suy nghĩ như vậy dẫn đến không chú tâm vào học tập và hậu quả là dẫn đến mất những kiến thức nền tảng của môn học.

Để giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng của môn vật lý thì Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em tìm lại niềm hứng thú trong môn vật lý mà đã có những khoảng thời gian em cảm thấy chán ghét. Trước khi bắt tay vào học môn học này, Trung tâm Gia sư Bảo Anh và đội ngũ gia sư tại nhàsẽ đưa ra những nguyên nhân dẫn đến học kém môn vật lý. Hy vọng thông qua những nguyên nhân trên, các em học sinh sẽ biết cách khắc phục và có được phương pháp học tập tốt nhất:

- Không có mục tiêu cụ thể: có khá nhiều em học sinh đã mắc phải lỗi này, các em không biết mục đích mình học môn này để làm gì, có ứng dụng gì. Với ý nghĩ học thì cứ học, không xác định cái đích mình muốn đến dẫn đến việc học sinh lơ là trong học tập.

- Không tìm được hứng thú khi học bài: một tỷ lệ khá lớn các em học sinh không tìm được niềm hứng thú khi học vật lý bởi vì các em chưa tìm được một phương pháp học tập phù hợp với mình. Hãy thay đổi cách nghĩ, các em có thể học nhóm cùng bạn bè hoặc học cùng gia sư sẽ cải thiện môi trường học tập, giúp học sinh cóý chí phấn đấu hơn.

- Mất gốc kiến thức căn bản: khi không có những kiến thức căn bản sẽ khiến các em học bài không hiểu, không giải được bài tập do bỏ bê việc học môn vật lý quá lâu từđây khiến các em cảm thấyáp lực, lo sợ mỗi khi kì thi sắp tới. Đối với những học sinh này, thì cần có sự can thiệp của gia sư dạy tại nhà để giúp các em lấy lại những kiến thức cơ bản rồi sau đó mới học dần lên, đuổi kịp những kiến thức mà hiện tại các em đang học.

- Không sắp xếp thời gian học và giải lao một cách khoa học: điều này dẫn đến việc mất cân bằng trong cuộc sống, đặc biệt với những em ham chơi sẽ chểnh mảng trong việc học tập, quên bài phải làm ở nhà, giành ít thời gian cho việc học dẫn đến những kiến thức mất dần, mất đi ham muốn học tập. Do đó, việc cân bằng giữa thời gian học và giải lao cực kì quan trọng, để có thể học tốt được môn vật lý hay bất cứ môn học nào khác thì các em cũng cần chú ý tới việc này.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu mà trong quá trình giảng dạy môn vật lý đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận thấy. Để giúp các em học tốt thì trước hết phải khắc phục những nguyên nhân đã nêu ở trên. Nếu các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường học tập, giáo dục tốt nhất cho con em mình có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

gia sư lý tại hà nộigia sư lý tại hà nội

HỌC GIA SƯ LÝ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ

Gia sư tại nhà là một cụm từ được sử dụng khá phổ biến hiện nay khi mà các bậc cha mẹ ngày càng bận rộn với công việc của mình, các em học sinh mỗi ngày tiếp nhận một lượng kiến thức khá lớn. Do đó, việc có một gia sư vật lý tại nhà cho con thực sự là cần thiết.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên lý là các thầy cô đến từ các trương uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc dân, Tự Nhiên... với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề sẽ cung cấp những tiết học vật lý hấp dẫn cho các em học sinh.

Vậy khi cho con học gia sư tại nhà, đặc biệt là gia sư trong đội ngũ Trung tâm Gia sư Bảo Anh con bạn sẽ nhận được những lợi ích gì:

- Gia sư sẽ đánh giá, hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của từng học sinh từ đây có những phương pháp học thích hợp: việc năm bắt được năng lực học sinh thì qua một vài bài kiểm tra gia sư sẽ đánh giá được. Hơn nữa, thông qua đó gia sư sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng em từ đây sẽ có một lộ trình học tập phù hợp.

- Gia sư lý tại nhà sẽ là người khơi gợi những cảm hứng cho các em: để có thể học tốt được môn học thì trước hết các em phải có niềm đam mê, muốn tìm hiểu và chinh phục nó. Gia sư sẽ góp một phần không hề nhỏ trong việc tạo dựng cảm hứng cho các em học tập thông qua những bài học lôi cuốn và bổ ích.

- Gia sư không chỉ cung cấp những kiến thức vật lý cơ bản và nâng cao mà còn dạy học sinh những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống: theo các thầy cô và các bạn sinh viên trong hệ thống Trung tâm Gia sư Bảo Anh thì thông qua mỗi bài giảng, các em không chỉ được học những kiến thức trong sách vở mà còn được học thêm những kiến thức về xã hội, những cách thức giao tiếp, xử lý từng tình huống để giúp các em có thể phát triển được toàn diện.

- Gia sư là người hỗ trợ cha mẹ một phần trong việc quản lý quá trình học tập của các em: việc có thêm gia sư tại nhà càng thực sự cần thiết hơn khi cha mẹ bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm, đốc thúc con học tập. Khi cho con học cùng gia sư tại nhà, các em học sinh sẽ ngày càng nâng cao ý thức tự giác học tập hơn, biết chủ động sắp xếp thời gian học và nghỉ ngơi một cách khoa học hơn. Hơn nữa, việc có thêm người hỗ trợ con trong học tập sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấyan tâm hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của các thầy cô và các bạn sinh viên trong hệ thống gia sư vật lý của Trung tâm Gia sư Bảo Anh. Hy vọng, thông qua những gợiý trên các bậc phụ huynh có thể tìm được phương pháp học tập tốt nhất cho con mình.

bảng giá học gia sư môn lý

GIA SƯ LÝ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

- Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

- Quy định dạy thử miễn phí: Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

- Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

- Đổi giáo viên dạy nếu không hài: Trung tâm Bảo Anh mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!

- Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng: Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức sơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.

- Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

- Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước

PHHS có nhu cầu tìm gia sư lý cũng như cần tư vấn thêm các môn học khác xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà