Gia sư môn toán

GIA SƯ TOÁN TẠI HÀ NỘI

Đội ngũ Gia Sư Giỏi Chuyên Toán tại Hà Nội, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, hiệu quả. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà.

gia sư môn toán

Gia sư toán chất lượng cao tại hà nội

  • - Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
  • - Quy định dạy thử Miễn Phí : Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
  • - Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
  • - Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy: Gia Sư Bảo Anh mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
  • - Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng : Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
  • - Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
  • - Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Gia sư dạy toán

Ưu điểm nổi bật cua trung tâm

Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.

Khi đến trung tâm Gia Sư Toán các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung Tâm Bảo Anh các học sinh được dạy kèm thêm miễn phí các môn lý hoá ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 7 điểm.

Đến với Trung tâm Bảo Anh học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

Đảm bảo sự tiến bộ của HS sau 30 buổi học. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình!

PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).
Điện thoại: 0979. 271. 260 – 024.855.2397.
Cơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Nhà riêng: Số 5 - ngõ 54 - Định Công Thượng - Quận Hoàng Mai -HN.