Gia sư tại quận Hoàng Mai

GIA SƯ QUẬN HOÀNG MAI

Quận Hoàng Mai là trung tâm tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng và uy tín trên khắp cả nước như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học xây dựng, Học viện quản lý giáo dục…Thu hút được đông đảo lượng sinh viên giỏi, kiến thức chắc. Nhìn ra được những điểm tích cực và thuận lợi ấy, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã liên kết và tìm được nhiều bạn gia sư chuyên môn cao tại đây. Chính vì vậy, quý phụ huynh có con em đang học tại quận Hoàng Mai, mong muốn tìm kiếm gia sư tại nhà để bồi dưỡng và nâng cao trình độ của con em mình có thể liên lạc với trung tâm để dễ dàng và nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp nhất.

Gia sư tại quận Hoàng Mai

 

Dưới đây là giới thiệu đôi nét về trung tâm Gia sư Bảo Anh và phương pháp dạy học của gia sư:

- Trung tâm Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm và được nhiều quý phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em trong suốt thời gian qua.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, các môn năng khiếu, tự chọn, luyện thi các kì thi quan trọng, tập trung chủ yếu trong và ngoại thành Hà Nội.

- Đặc biệt có những phương pháp dạy mới, khác xa cách dạy truyền thống. Có nhiều kinh nghiệm trong việc vực dậy các em học chậm, kém, mất gốc.

Gia sư luôn đi dạy với tinh thần tốt nhất, tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt tình, tậm tâm trong suốt quá trình đứng lớp để khiến học sinh cảm thấy thoải mái và phát huy hết được khả năng của mình:

- Gia sư dạy từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng thực hành làm bài tập mỗi ngày. Thông qua đó để nhận xét, đánh giá những lỗi sai của học sinh, giúp các em sửa chữa, hoàn thiện bản thân và rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

- Thầy cô luôn quan tâm và nắm bắt tâm lý học sinh. Đây là điều mà giáo viên trên lớp chưa làm được hoặc còn rất hạn chế. Cha mẹ nên hiểu rằng, ở độ tuổi đi học, chính những vấn đề xung quanh như bạn bè, thầy cô, thi cử…là những điều khiến các em vô cùng phân tâm. Nắm bắt được điều đó cũng giúp gia sư hiểu và có tác động kịp thời.

- Rèn luyện kĩ năng tư duy cho học sinh. Không tạoáp lực và khiến các em có cảm giác như bị bắt ngồi vào bàn học. Thay vào đó là sự chia sẻ, hướng dẫn, giúp đỡ của gia sư dạy tại nhà đối với từng em.

- Thường xuyên thông báo tình hình học tập của học trò tới phụ huynh để gia đình theo dõi và có can thiệp nếu cần thiết.

Những gia đình thuộc quận Hoàng Mai đang mong muốn và lo lằng cho kết quả học tập của con em mình, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ miễn phì nhé.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

Tag: gia sư giỏi, gia sư tại hà nội, trung tâm gia sư hà nội