Gia sư toán luyện thi đại học

Gia sư toán luyện thi đại học: Đại học là ngưỡng cửa quan trọng nhất quyết định đến quá trình học tập hơn 12 năm dòng của học sinh. Vào đại học không phải luôn là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công nhưng đó chính là con đường nhanh nhất để vươn tới nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Với quy chế thay đổi như hiện nay thì toán trở thành bộ môn bắt buộc cho tất cả các bạn học sinh khi đăng kí kì thi tốt nghiệp, đại học. Đây sẽ là khó khăn lớn cho nhiều em, đặc biệt là những em chuyên khối C (văn, sử, địa). Chính vì tầm quan trọng của kì thi này và sự cần thiết phải học thật tốt môn toán, mỗi em học sinh cần có gia sư môn toán kèm cặp tại nhà  giúp ôn luyện nhiều hơn nữa để đảm bảo cho kết quả thi cao nhất.

gia sư toán luyện thi đại học

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học sinh lớp 12 ôn luyện thi đại học, đạt số điểm cao ở bộ môn toán.

Đội ngũ gia sư toán chuyên luyện thi đại học

- Những thầy cô giảng dạy nhiều năm tại các trường trung học phổ thông, trường chuyên uy tín tại Hà Nội, nắm bắt được cấu trúc và xu hướng đề thi. Luôn chỉ bảo tận tình và có nhiều cách giải bài tập đơn giản, dễ hiểu, khoa học.

- Cùng những bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình vừa trải qua kì thi cam go này với số điểm môn toán từ 8 trở lên, rất am hiểu và đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các em học sinh.

- Gia sư đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, đã từng dạy gia sư tại nhà và ôn luyện thi đại học. Phẩm chất đạo đức và kĩ năng nghề nghiệp cao.

Phương pháp giảng dạy, cách ôn luyên thi đại học môn toán

- Chuyên đề đại số và hình học được dạy riêng theo từng buổi khác nhau. Trong đó lại được chia thành những dạng bài tập nhỏ như: lượng giác, tích phân, phương pháp toạ độ trong mặc phẳng, số phức, xác suất…đối với đại số (chiếm 6-7 điểm); và: hình học phẳng, hình học không gian đối với với phần hình (chiếm 2-4 điểm)

- Sau mỗi phần đều là thực hành, thực hành và thực hành. Nâng cao kĩ năng làm bài của học sinh, sửa trực tiếp những lỗi cơ bản và cách trình bày để các em không quên và chuyển dần thành kĩ năng cho riêng mình.

- Thường xuyên tạo cơ hội để học sinh tiếp xúc với đề thi của những năm trước đó. Có bài thi thử hàng tháng (đề do gia sư biên soạn) nhằm đánh giá khả năng và sự tiến bộ của mỗi em.

- Thông báo với gia đình thường xuyên về tình hình của học sinh. Có thay đổi phù hợp với lượng thời gian còn lại và cách thức truyềnđạt trong những tháng cuối.

gia sư toán luyện thi đại học

Thành công đang đến rất gần với các em, chỉ trong vòng một năm nữa có đứng tại giảng đường của một trường đại học hay không phụ thuộc lớn vào sự cố gắng ngày hôm nay của học sinh. Hãy cùng Gia Sư Bảo Anh nỗ lực, chăm chỉ và dốc hết sức lực cho “trận chiến” này nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn tìm gia sư:

Điện thoại: 0979.271.260 – 043.85523.97

Cơ sở 1: F7C11 Khu TT Nam Đồng Đống Đa

Cơ sở 2: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân

Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai

Website: http://giasubaoanh.com.vn/

Xem thêm: Bí quyết đỉnh cao thi đỗ đại học