Gia sư toán tại Hà Nội

GIA SƯ TOÁN TẠI HÀ NỘI

Gia sư toán tại Hà Nội: Toán luôn được học sinh đánh giá là môn học rất khó và phức tạp. Các em thường sợ toán vì nhiều lý do như quá nhiều dạng bài tập hay bị nhầm lẫn với nhau, chỉ bạn nào thông minh mới giỏi được hay không thể tiếpthuhết lượng kiến thức lớn như vậy trong vòng 45 phút. Đối với những em học sinh tại nhiều thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội thì yêu cầu về khẳ năng ứng dụng linh hoạt, sự nhanh nhạy trong giải toán lại cao hơn gấp nhiều lần so với các bạnở tỉnh thành khác. Chính vì vậy, các ông bố bà mẹ luôn cảm thấy lo lắng về kết quả học tập của con, đồng thời cũng muốn sản sẻ một phần áp lực, khó khăn trên lớp cho các em bằng việc tìm gia sư dạy toán cho con.

gia sư toán tại Hà Nội

Gia su toán tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Anh được thành lập trong khoảng thời gian dài và liên tục phát triển, được sự ủng hộ của rất nhiều thầy cô, các bạn sinh viên tại Hà Nội để tạo dựng lên đội ngũ gia sư toán giỏi, chất lượng như hiện nay.

Đội ngũ gia sư toán tại Hà Nội là những ai?

- Đó là những giáo viên toán của những trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong và ngoại thành Hà Nội giàu kinh nghiệm, giảng dạy lôi cuốn và có nhiều phương phápđa dạng.

- Các bạn sinh viên của trẻ trung, năng động, tinh thần trách nhiệm cao, điểm đầu vào môn toán đạt từ 8 trở lên hoặc đượcđào tạo chuyên sâu về toán học tại nhà trường như Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên, Kinh tế quốc dân…

- Những nhà giáo giỏi chuyên luyện thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học đạt kết quả cao nhiều năm.

Khi nào cần thuê gia sư toán cho con?

- Các em học chậm, mất gốc, thường xuyên bị điểm kém và có nhắc nhở của giáo viên với gia đình về thái độ học tập trên lớp chưa nghiêm túc, không hoàn thành bài tập về nhà nếu không có người giám sát, giúp đỡ.

- Những học sinh có tiềm năng, học khá và có ý thức tự học rồi nhưng cha mẹ muốn nâng cao khẳ năng của con mình, hướng các em học toán chuyên sâu.

- Những bạn chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học cần bổ trợ liên tục cả về kiến thức và kĩ năng.

gia sư toán tại Hà Nội

Con bạn sẽ được đảm bảo học những kiến thức và kĩ năng

- Ngoài trau dồi về kiến thức cho các em, gia sư sẽ hướng dẫn kĩ năng làm bài,

cách thức trình bày sao cho khoa học, hợp lý.

- Đối với học sinh học kém, chậm, gia su sẽ giám sát chặt ché, tăng cường cho làm bài tập thực hành để nhớ lý thuyết và các dạng bài tập khác nhau.Chương trình học sẽ được chia thành các chuyên đề nhỏ để giảng dạy đảm bảo các em không bị nhầm lẫn và hiểu rõ từng bài.

- Học sinh sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đề thi của các năm trước hoặc đề kiểm tra thử do chính gia sư biên soạn.

- Đội ngũ Gia sư toán sẵn sàng dạy thêm giờ và nghỉ muộn vào những mùa thi với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học sinh.

Nếu con bạn lỡ chưa học tốt toán học, đừng quá lo lắng hay quát mắng các em, có thể là do chúng chưa tìm được phương pháp phù hợp với mình. Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ giúp con bạn tìm ra con đường ngắn nhất, chính xác nhất để chinh phục toán học.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư toán tại Hà Nội

Điện thoại: 0979.271.260 – 043.855.23.97(Cô Hà)

Cơ sở 1: F7C11 Khu TT Nam Đồng Đống Đa

Cơ sở 2: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân

Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai

Website: http://giasubaoanh.com.vn/

Xem thêm: gia sư toán luyện thi đại học, gia sư toán tại nhà