Gia sư toán tại nhà

Gia sư toán tại nhà: Toán là một trong những môn học rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không có bộ môn này, chúng ta không thể trao đổi buôn bán, nghiên cứu khoa học, dự báo những vấn đề trong tương lai được…Do vậy, toán được đưa vào chương trình giảng dạy cho học sinh từ những năm lớp 1 đến hết lớp 12 với kiến thức tăng dần theo cả về số lượng và độ phức tạp. Không như nhiều môn khoa học khác, toán học đòi hỏi một trình tự logic, một chuỗi bài học thống nhất, xuyên suốt với nhau. Vì thế, học sinh cần đảm bảo học tốt toán học ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với nó. Để giúp các em tự tin và phát huy hết khả năng của mình, các gia đình thường tìm thuê gia sư toán tại nhà dạy kèm thêm cho con.

Gia sư toán tại nhà

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia sư tại nhà ở Hà Nội, đã giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và thành đạt trong suốt thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư  môn toán với chuyên môn cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm.

Đội ngũ gia sư dạy toán tại nhà là ai?

- Thầy, cô giáo dạy toán của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước nhưĐại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân…trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích việc dạy học.

Học toán tại nhà với quy trình giảng dạy chuyên biệt

- Các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào bằng đề thi do chính gia sư biên soạn nhằm đánh giá lực học của các em. Nhận xét về phương pháp làm bài cũng như điểm manh, điểm yếu của mỗi học sinh.

- Từ kết quả trên, gia sư toán sẽ lựa chọn phương pháp dạy phù hợp với lực học của từng em.Đối với học sinh yếu kém, mất gốc, gia su bắt buộc dành từ 3-5 buổi để dạy lại những phần cơ bản, cần thiết từ đầu cho các em.

- Chương trình dạy tập trung trong sách giáo khoa và sách bài tập chuẩn. Tuy nhiên, khi đi thi hoặc làm bài kiểm tra, các em luôn đòi hỏi phải biết vận dụng kiến thức ở mức độ cao hơn so với bài tập trên lớp, vì vậy, gia sư cũng sẽ giao và mở rộng dạng bài thường xuất hiện trong đề thi.

- Ngoài kiến thức, các em cũng sẽ được học cách trình bày, cách làm bài sao cho khoa học và đạt được điểm cao nhất. Mỗi tháng sẽ có một đề thi thử để các em nhìn lại lượng kiến thức và kĩ năng mình trau dồi được.

gia sư toán tại nhà

Học với gia sư toán tại nhà, con bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân và trau dồi thêm khả năng của mình. Gia sư luôn theo sát con chính là người hiểu các em rõ nhất, dễ dàng tìm ra phương pháp khoa học, hiệu quả. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và trao đổi về cách học tập của con bạn, trung tâm cam kết sẽ mời gia sư phù hợp nhất với gia đình.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 – 043.855.23.97 (Cô Hà)

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại nhà cho con