Giới thiệu


trung tâm gia sư bảo anh,gia su bao anh,gia sư bảo anh,giới thiệu gia sư bảo anh

Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các em phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi các em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn khiến cho việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, Bảo Anh được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ và các em học sinh. Gia sư Bảo Anh tự hào đã được hơn 15.000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con emtrong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ gia sư (giáo viên, sinh viên) chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

Với đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình trong mỗi buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng cho các em học sinh. Đó là các thầy, cô giáo đến từ các trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên giỏi, từng được giải quốc gia, thủ khoa đầu vào của các trường đại học như đại học sư phạm, đại học ngoại thương, đại học bách khoa, đại học kinh tế quốc dân...

Với mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho mọi gia đình và xã hội, vấn đề chất lượng luôn được Gia sư Bảo Anh đặt lên hàng đầu. Do vậy quý phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em mình.

Như chúng ta đã biết, trên lớp với khoảng 45-55 học sinh một lớp, rất khó để thầy, cô giáo có thể quan tâm tới từng em được, học gia sư tại nhà sẽ giải đáp giúp các em mọi thắc mắc cũng như khó khăn trên lớp. Đồng thời, gia sư có thể nắm bắt rõ điểm mạnh và điểm yếu của các em. Từ đó chọn được phương pháp dạy phù hợp và hiệu quả nhất.

Gia sư chất lượng cao, dạy tận tâm dễ hiểu, học trò tiến bộ nhanh

PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ

Cô Hà: 0979.271.260 - 024.855.23.97 Cô Hà

Địa chỉ: 11 ngõ 85 phố Hạ Đình Thanh Xuân

By: Tố Uyên sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân -  29/5/2015