Thuê gia sư Tiếng Anh ở đâu tốt nhất

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh đang trở thành môn học vô cùng cần thiết , ảnh hưởng lớn đến tương lai của học sinh khi các em muốn học tập hay làm việc cho một đơn vị nước ngoài. Chính vì vậy, ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, những cô cậu học trò này luôn được nhắc nhở phải học thật tốt tiếng Anh.

Các bậc cha mẹ cũng luôn tạo điều kiện hết sức cho con bằng việc tìm thuê gia sư tại nhà để giúp các em có cơ hội trau dồi thêm khả năng của mình và được giải đáp thắc mắc khi cần thiết. Tuy nhiên, có một thực tế là, hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau. Do vậy, rất nhiều phụ huynh cảm thấy băn khoăn và lo lắng trước khi quyết định gửi gắm con em mình.

thuê gia sư tiếng anh ở đâu tốt

Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

Một trong những cách thức để phân biệt giữa trung tâm gia sư uy tín và trung tâm lừa đảo đó là:

- Quý phụ huynh cần lên website chính thức của đơn vị đó,  đọc thông tin về thời gian hoạt động, năm thành lập, cách thức tổ chức giao lớp. Thường thì trung tâm lừa đảo có rất ít thông tin để tránh bị phá thiện, số lượng bài viết sơ sài, không chất lượng.

- Trên trang chủ của một trung tâm gia sư thường có phần “đăng kí tìm gia sư” dành cho phụ huynh, hãy vào phần đó để xem xét. Nếu là trung tâm giỏi, họ sẽ có hướng dẫn cụ thể từng bước cho gia đình, nên thuê gia sư như thế nào, lợi ích của học sinh là gì…Còn đơn vị lừa đảo thì chỉ đơn giản là để lại số điện thoại để phụ huynh liên hệ, giao lớp ngay sau khi được nhờ mà không cần hỏi lực học của các em hay nguyện vọng của phụ huynh học sinh.

Hiểu được những khó khăn của bậc làm cha, làm mẹ mà luôn gặp phải “cạm bẫy” khi chỉ muốn tìm người giúp con mình học tốt hơn, trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội, tự hào được giúp đỡ hơn 15.000 gia đình trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn làm việc để đảm bảo lợi ích tối đa cho từng học sinh và góp phần xây dựng xã hội, cũng như khảng định thương hiệu Bảo Anh Group với tất cả mọi nhà.

gia sư tiếng anh ở đâu tốt

Về bộ môn tiếng Anh, được sự ủng hộ của nhiều thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên, đội ngũ gia sư tiếng Anh của trung tâm ngày càng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Trong đó, bao gồm:

- Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm ở môn tiếng Anh từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín. Cách truyền đạt lôi cuốn, thu hút học sinh; Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh tại những trường hàng đầu như đại học Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…

- Yêu thích công việc giảng dạy và quý mến các bé học sinh. Luôn tận tâm, tận tình khi đứng lớp. Gia sư là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống đẹp, lành mạnh cho các bé học tập.

Chúng tôi cam kết rằng, đến với trung tâm gia sư Bảo Anh con bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất, đạt được kết quả cao. Không chỉ thay đổi về tư duy ngôn ngữ mà còn giúp các em thay đổi thái độ với môn học, trở lên yêu thích và đam mê tiếng Anh hơn đây là mục tiêu lớn nhất Bảo Anh muốn hướng tới.

Nếu quý phụ huynh còn băn khoăn về bất cứ điều gì, đừng ngần ngại, hãy gọi trực tiếp đến trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin và nhận được sự tư vấn kịp thờicho con em bạn.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư cho con