Trở ngại tâm lý ngôn ngữ của học sinh lớp 6 khi học tiếng anh

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, ngoại ngữ là một yếu tố có vai trò rất quan trọng để nâng cao trình độ, sự hiểu biết cũng như giúp người Việt Nam có thể hội nhập với thế giới. Chính vì vậy nằm trong chiến lược giáo dục Việt Nam đã chỉ rõ rằng “cần phải nâng cao kiến thức tin học, ngoại ngữ cho học sinh. Dạy ngoại ngữ trên diện rộng từ lớp 6; học sinh học ổn định và liên tục ít nhất 1 loại ngoại ngữ để khi tốt nghiệp THPT có thể tự sử dụng được”.

Yêu cầu đối với gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà trung tâm Gia sư Bảo Anh theo đuổi. Do vậy những yêu cầu mà chúng tôi đưa ra đối với đội ngũ gia sư khá cao, khá khắt khe, đặc biệt là ở bộ môn tiếng Anh và trong những chương trình luyện thi học sinh giỏi, luyện thi đại học để đảm bảo kết quả tốt nhất cho các em học sinh.

Tầm quan trọng của việc học tốt môn tiếng Anh

Khi tiến hành khảo sát hỏi các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh hiện nay tại trung tâm Gia Sư Bảo Anh (chủ yếu là những gia đình từng gọi điện để nhờ tư vấn hoặc tìm gia sư tại nhà cho con)

Trẻ em lớp 1 có cần phải học tiếng anh hay không?

Ở trường, các em có thể làm quen với nề nếp mới bằng một số môn học như mĩ thuật, hát nhạc, các giờ học ngoại khóa… đặc biệt là TIẾNG ANH giúp các em được làm quen với một ngôn ngữ khác dưới các hoạt động, hình thức vui chơi thú vị.

Những bí mật kinh hoàng của việc học giỏi tiếng anh

Biết là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách học tiếng anh. Sau đây NHỮNG BÍ MẬT KINH HOÀNG CỦA VIỆC HỌC GIỎI TIẾNG ANH sẽ cho bạn biết học tiếng anh không gian nan như bạn từng nghĩ.