tim gia sư dạy học sinh lớp 6

Gia sư dạy lớp 6

Bạn cần tìm gia sư dạy lớp 6?

Là cha, me ai cũng muốn con cái mình học giỏi và luôn cố gắng dành nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con. Nhưng bố mẹ lại không biết cách  giảng cho con hiểu bài, cũng như bố mẹ lại quá bận rộn với công việc ở cơ quan, cửa hàng…

Gia Sư Bảo Anh với đội ngũ là các thầy cô giáo và các sinh viên giỏi , có kinh nghiệm đi dạy gia sư tại nhà và có nghiệp vụ sư phạm cao, Gia Sư Bảo Anh nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, ôn thi đai học, lấy lại kiến thưc cho học sinh mất  gốc, mải chơi, lười làm bài tập với các môn TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, SINH, NGOẠI NGỮ (TIẾNG ANH, PHÁP, NGA).

gia sư dạy kèm học sinh lớp 6 tại nhà
Gia sư dạy học sinh lớp 6 ở những khu vực nảo?

Với hơn 1500 giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học, trung học phổ thông, cơ sở , tiểu học, Gia Sư Bảo Anh nhận dạy kèm tai nhà ở khu vực trong thành phố Hà Nội như: Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Long Biên.

Mưc giá gia sư dạy cho học sinh lớp 6?

Gia sư dạy cho 1 học sinh lớp 6 là 80 – 90 nghìn / 2h (sinh viên).
200 – 220 /1h45’ (giáo viên.).

Gia Sư Bảo Anh nhận dạy thử 1 buổi để kiểm tra chất lương và trong quá trình dạy gia đình có thể yêu cầu thay đổi gia sư.

Liên hệ tìm gia sư:

Cô Hà (phụ trách trung tâm gia sư)

Điện thoại : 0979.271.260– 043.855.2397

Địa chỉ:

Cơ sở 1: F7- C11- TT Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 11-Ngõ 85 Phố Hạ Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

Nhà riêng:Số 5-ngõ 54-Định Công Thượng-Hoàng Mai-HN

Website: http://giasubaoanh.com.vn