Tìm Gia Sư dạy Toán

GIA SƯ MÔN TOÁN

tim gia su mon toan
gia su toan Bạn cần tìm gia sư dạy môn Toán ?
gia su toan Gia sư dạy Toán giỏi, có kinh nghiệm.
gia su toan Nhận dạy kèm tại nhà môn Toán.
gia su toan Nhân dạy kèm môn Toán ở mọi trình độ.


Trung tâm gia sư Toán Hà Nội: do các thầy cô & các sinh viên tốt nghiệp đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi chỉ dạy duy nhất môn toán từ lớp 1-12 và đặc biệt là ôn thi tốt ngiệp lớp 9, lớp 12 & luyện thi đại học.
gia su toan
gia su toan Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết.Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
gia su toan Khi đến trung tâm Gia sư Toán Hà Nội các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý.Khi học tại Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội các học sinh được dạy kèm miễn phí các môn lý hoá ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 5 điểm.
gia su toan Đến với Trung tâm gia sư Toán Hà Nội học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chòn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
 Các giáo viên và sinh viên chỉ được hợp tác với Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội khi được kiểm tra chuyên môn bằng 3 bài giảng tuỳ chọn các chuyên đề:

    1) Khảo sát hàm số & ứng dụng.

    2) Hệ phương trinh & lượng giác.

    3) Tích phân,lôgarit & số phức.

     4) Hình học không gian.

    5) Hình học phẳng.

    6) Tổ hợp, chỉnh hợp & nhị thức new tơn.

    7) Tìm giá tị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số, bất đẳng thức. 

gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiChúng tôi sẽ đảm bảo sự tiến bộ của HS, giúp quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con em mình !
PHHS có nhu cầu tìm Gia Sư xin vui lòng liên hệ:
Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).
Điện thoại: 0979 271 260 – 043.855.2397.
Địa chỉ:
gia su toanCơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
gia su toanCơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
gia su toanNhà riêng: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Quận Hoàng Mai-HN.
Website: giasubaoanh.com.vn

BẢNG GIÁ THAM KHẢO