tìm gia sư

Tìm gia sư

Để tìm gia sư giỏi, giáo viên có chuyên môn sư phạm, sinh viên có kinh nghiệm, dạy kèm tại nhà. QPHHS liên hệ với GIA SƯ BẢO ANH theo hướng dẫn sau :

Các bạn gọi ngay sang số điện thoại của GIA SƯ BẢO ANH để được các thầy cô giáo có chuyên môn kinh nghiệm tư vấn.

Điện thoại : 0979.271.260 Cô Hà

Ngoài ra, bạn có thể tìm gia sư theo cách Sử dụng chuyên muc đăng ký tìm gia sư trên Website. Bạn vui lòng gửi đầy đủ thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Học sinh lớp mấy, Học môn gì, Yêu cầu gia sư nam (nữ), giáo viên (sinh viên) Địa chỉ gia đình

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được thư yêu cầu. Chân trọng cảm ơn Qúi vị !

tìm gia sư 

Tìm gia sư cho con khi nào?

Là bậc làm cha làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình học tập thật tốt, sau này có thể tìm được công việc ổn định, sống hạnh phúc và có ích cho xã hội. Vì vậy mà ngay khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường, việc học tập của con luôn được phụ huynh theo dõi sát sao. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em, đồng thời đảm bảo chúng luôn theo kịp bạn bè trên lớp, có cơ hội phát huy khả năng và trí thông minh của mình, nhiều gia đình đã chọn cách tìm gia sư cho con – vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả và khoa học.

Vậy khi nào thì nên tìm gia sư cho con ? Phụ huynh cần hiểu và nắm rõ điều này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với khả năng tài chính của mình

- Các em học kém, chậm, là học sinh trung bình nhiều năm. Không nắm chắc được ngay cả kiến thức cơ bản trên lớp, thường xuyên bị giáo viên nhắc nhở và không có khả năng tự làm bài tập được giao.

- Những em lười biếng, ham chơi, nghịch ngợm cần có người ở bên giám sát, theo dõi và luôn luôn nhắc nhở mới chịu học bài.

- Học sinh cần đầu tư thời gian, trí óc để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng như thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học. Cần trau dồi thêm kĩ năng và phương pháp làm bài sao cho đạt số điểm cao nhất.

- Những em có khả năng tự học tốt và đạt kết quả khá, giỏi nhiều năm liên tục, có tiềm năng và phát triển khi có cơ hội. Cha mẹ mong muốn con học tốt hơn nữa và phát huy được hết khả năng của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh là trung tâm uy tín, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực gia sư. Với đội ngũ gia sư đông đảo, chuyên môn cao, phương pháp giỏi đã đào tạo và giúp đỡ rất nhiều thế hệ học sinh tiến bộ, trưởng thành và thành đạt. Đó là những thầy cô giáo cấp 1, 2, 3 tại nhiều trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, nắm bắt được tâm lý học sinh, có khả năng truyền đạt tốt, thay đổi ngay cả những em cá tính, bướng bỉnh, lười học.

Bên cạnh đó, anh chị sinh viên nhiệt tình, năng động được đào tạo bài bản trong những trường đại học hàng đầu cả nước, luôn đứng lớp với tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và sẵn sang trao đổi những kĩ năng và kinh nghiệm khi làm bài thi.

tìm gia sư 

Lý do bạn nên tìm gia sư tại trung tâm Bảo Anh

- Dạy tập trung kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Sau khi học sinh đã nắm chắc và có khả năng vận dụng lý thuyết tương đối linh hoạt rồi mới mở rộng và nâng cao dần.

- Với học sinh yếu kém, sẽ dành từ 3-5 buổi đầu hệ thống lại toàn bộ những phần quan trọng, liên quan đến quá trình học tập sau này của các em. Kiên nhẫn giảng giải đến khi học sinh hiểu mới thôi.

- Dạy học lấy thực hành là yêu cầu quan trọng. Cho các em làm nhiều bài tập để nhớ lý thuyết và khai thác khả năng tư duy sáng tạo ở từng em. Khuyến khích học sinh học qua hình ảnh, âm thanh, đồ thị…

- Tạo môi trường học tập thoải mái nhất, gia sư vừa là bạn vừa là người hướng dẫn và giải đáp cho các em mọi thắc mắc. Học sinh cũng có thể an tâm khi chia sẻ những vấn đề của mình cho gia sư, ngay cả những chuyện trên lớp, bạn bè, thầy cô…


Như vậy, với đội ngũ gia sư giỏi cùng với phương pháp dạy học tiến bộ, khác xa so với cách học truyền thống, phù hợp với xu hướng hiện đại, các em học sinh sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất, tiến bộ và đạt kết quả cao trong học tập. Quý phụ huynh có con em đang gặp khó khăn trong việc học, mong muốn tìm gia sư giàu kinh nghiệm cho con mình, hãy liên lạc đến trung tâm để biết thêm thông tin và được tư vấn kịp thời.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư cho con