Có nên cho con học thêm ngôn ngữ thứ 3?

Sau rất nhiều những topic, bài viết thảo luận xoay quanh các chủ đề về kiến thức các môn học, cấp học, lớp học cũng như các phương pháp học tập hiệu quả. Có rất nhiều phản hồi tích cực mà gia sư Bảo Anh nhận được về chất lượng gia sư cũng như những lời cám ơn vì chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập tốt cho con cái.

Trở ngại tâm lý ngôn ngữ của học sinh lớp 6 khi học tiếng anh

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, ngoại ngữ là một yếu tố có vai trò rất quan trọng để nâng cao trình độ, sự hiểu biết cũng như giúp người Việt Nam có thể hội nhập với thế giới. Chính vì vậy nằm trong chiến lược giáo dục Việt Nam đã chỉ rõ rằng “cần phải nâng cao kiến thức tin học, ngoại ngữ cho học sinh. Dạy ngoại ngữ trên diện rộng từ lớp 6; học sinh học ổn định và liên tục ít nhất 1 loại ngoại ngữ để khi tốt nghiệp THPT có thể tự sử dụng được”.

Bì quyết thi cử đạt điểm cao cho học sinh lớp 12

Bước vào năm học cuối cấp với một nỗi lo lớn cho những kỳ thi quan trọng, khác hẳn với những năm học trước, học sinh khối lớp 12 thật sự cần một chiến lược học tập tốt để có thể trải qua những kì thi quan trọng và cũng là ngưỡng cửa quyết định hướng đi sau này.

Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9 tại nhà

Con bạn đang đau đầu vì môn Hóa lớp 9? Vậy thì các bậc cha mẹ hãy nhanh chóng tìm ngay cho con một gia sư Hóa lớp 9 tại nhà để giúp con tiết kiệm được thời gian, công sức và đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Lựa chọn sinh viên sư phạm làm gia sư cho con có phải là việc làm thông minh?

Xã hội càng phát triển, con người càng ham công tiếc việc, nhu cầu tìm gia sư cho con ngày càng tăng. Nhất là khi những người gia sư đó lại chính là sinh viên, những bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập. Khi đó có cầu ắt hẳn phải có cung để đáp ứng nhu cầu xã hội. Vì vậy mà xu hướng chọn sinh viên sư phạm được rất nhiều phụ huynh hướng tới. Và liệu lựa chọn đó có phải là việc làm thông mình hay không?