Trang Chủ

Trung tâm gia sư Hà Nội

gia sư giỏi tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội: Đội ngũ gia sư giỏi (giáo viên, sinh viên) có nhiều kinh nghiệm gia sư tại nhà, phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả. Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà.

trung tâm gia sư hà nội, gia sư giỏi nhận gia sư dạy tại nhà, học thử với gia sư miễn phíQuy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

trung tâm gia sư hà nội, gia sư giỏi nhận gia sư dạy tại nhà, học thử với gia sư miễn phíQuy định dạy thử miễn phí: Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư tại nhà. Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

trung tâm gia sư hà nội, gia sư giỏi nhận gia sư dạy tại nhà, học thử với gia sư miễn phíMức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn. Click xem học phí gia sư

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiĐổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy: Gia Sư Bảo Anh mong muốn gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!

gia su, tim gia su, gia su ha noi, gia su day kem tai nhaÔn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng: Cam kết học sinh sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 15-20 buổi học.

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiKiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiMiễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội

Kính gửi quý bậc phụ huynh – học sinh!

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa nếu không được chia sẻ và dạy bảo kịp thời thì con bạn sẽ mải chơi, học kém…Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn từ phía bậc phụ huynh, chúng tôi luôn sát cánh để giúp đỡ các em học tập một cách nghiêm túc và đạt kết quả cao. Với đội ngũ gia sư giỏi là Giáo viên, Sinh viên sư phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại thành tích học tập cao nhất cho con em của quý phụ huynh.

Trung tâm Gia Sư Bảo Anh - Một trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm của hơn 15.000 gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ Gia sư giỏi Chuyên nghiệp - Chất lượng - Tâm huyết - Trách nhiệm - Kinh nghiệm. Là các giáo viên đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học sư phạm Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học KHXH&NV…Sẽ là nơi quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình!

gia su gioi chuyen kinh nghiem

Việc Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng học sinh:

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiVới những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiVới những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiĐối với khối Tiểu Học: nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.

tìm gia sư giỏi tại Hà NộiĐối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.

Đảm bảo sự tiến bộ của HS sau 20 buổi học. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình !

Học sinh lớp

Sinh viên

Giáo viên

Mẫu giáo, 1, 2, 3,4

80 - 90

180 - 200

5, 6, 7,8

90 - 100

200 - 250

 9, 10,11

100 - 120

250 – 300

12, luyện đại học

120 - 150

300 - 400

Ngoại ngữ

150 - 200

PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ:

Cô Hà ( giáo viên phụ trách trung tâm).

Điện thoại: 0979. 271. 260

Cơ sở 1: F7- C11 – TT Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 11 – Ngõ 85 Phố Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhà riêng: Số 5 - ngõ 54 - Định Công Thượng - Quận Hoàng Mai -HN.

Website: http://giasubaoanh.com.vn - http://giasugioihanoi.vn/