Bắt đầu học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 26 . 01 . 2018

Khi bắt đầu bước vào học một ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng anh chắc hẳn nhiều em học sinh sẽ đặt ra cho mình câu hỏi:” Nên học bắt đầu từ đâu, bắt đầu học như thế nào”. Có khá nhiều bạn học sinh được tiếp cận môn học này từ khá sớm nhưng do chủ quan, không chú ý, lơ là trong việc học dẫn đến tình trạng hổng kiến thức rất nhiều hoặc một số bạn do ngay từ đầu học tiếng anh không được học phát âm chuẩn dẫn đến việc ngại giao tiếp dẫn đến tình trạng học ngoại ngữ ngày càng kém.

Nhận thấy những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, hôm nay Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư là các thầy cô chuyên anh đến từ các trường uy tín trên địa bà Hà Nội cùng với các bạn sinh viên đến từ các trường chuyên anh nổi tiếng như: Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Kinh tế Quốc Dân, Ngoại Giao,.. với kinh nghiệm gia sư tại nhà nhiều năm sẽ chia sẻ cho các em học sinh trình tự học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả nhất:

- Học cách phát âm và từ vựng: để có thể học tốt tiếng anh thì ngay từ đầu học sinh cần học cách phát âm chuẩn. Cách phát âm sẽ liên quan trực tiếp đến việc nói và nghe tiếng anh của học sinh, do đó học cách phát âm là kĩ năng được ưu tiên đầu. Việc học phát âm chuẩn sẽ là nền tảng cho các em tích luỹ vốn từ vựng cho bản thân.

- Học ngữ pháp: Để có thể nâng cao khả năng viết thì ngữ pháp tiếng anh là một phần khá quan trọng, các em học sinh nên nắm chắc những kiến thức ngữ pháp cơ bản, tránh việc áp dụng những cấu trúc ngữ pháp phức tạp hoặc bạn chưa hiểu rõ về nó.

- Học theo trình tự nghe- nói- đọc- viết: đây là một trình tự học chuẩn nhất để học một ngoại ngữ bất kì, nếu các em học sinh áp dụng đúng theo trình tự trên sẽ giúp cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của các em lên rất nhiêu.

- Cần nỗ lực và kiên trì: Để học bất kì một loại ngôn ngữ nào các em cần nỗ và kiên trì trong học tập, đừng vội nản lòng khi tình hình học tập chưa được cải thiện. Các em có thể học tậptheo nhóm hoặc học cùng gia sư sẽ tạo được động lực học tập hơn rất nhiều.

Nếu các bậc phụ huynh còn đang phân vân về việc tìm nơi học tiếng anh cho con thì có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Gia sư Bảo Anh luôn đồng hành cùng các em trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Cha mẹ nên phối hợp với gia sư như thế nào để dạy con tốt nhất?