Cách chọn gia sư tiểu học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 28 . 01 . 2018

Khi con bắt đầu chuyển từ môi trường học mẫu giáo lên cấp 1 thì môi trường học tập của các em học sinh thay đổi hoàn toàn. Trong những giai đoạn này, các em học sinh rất dễ bị tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài nếu cha mẹ không có sự chú ý, quan tâm con một cách phù hợp thì năng lực học tập của con nhanh chóng giảm sút, con không học theo kịp bạn bè như vậy tác động đến tâm lý của con rất nhiều.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiểu học chuyên nghiệp, là những thầy cô và các bạn sinh viên nhiệt tình, năng động, với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học, luôn nắm bắt kịp thời với những thay đổi của Bộ giáo dục và Đào tạo. Trong những năm qua, đội ngũ gia sư tiểu học của Trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều em học sinh có có được sự tiến bộ trong học tập.

Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm gia sư mở ra khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn nhiều trong việc lựa chọn nơi học cho con mình, đặc biệt là gia sư tiểu học. Vậy khi chọn gia sư cấp 1 cho con thì cha mẹ cần chú ý những điều gì?

- Gia sư phải nắm bắt được chương trình của Bộ và luôn kịp thời cập nhật những phương pháp mới, phù hợp với tất cả các em học sinh: hiện nay, chương trình học của bậc tiểu họcđã có sự thay đổi khá nhiều so với trướcđây chính vì vậy gia sư ngoài việc có các phương pháp giảng dạy hiệu quả, sáng tạo thì còn cần phải nắm bắt được sự thay đổi chương trình học của các em như vậy mới thực sự giúp các em tiến bộ trong học tập.

- Gia sư nhận dạy tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 5, luyện thi vào lớp trung học cơ sở ở các trình độ khác nhau: nếu ngay từ ban đầu cho con học cùng gia sư và sự giảng dạy của gia sư phù hợp với con của bạn thì hãy cho con học theo một người xuyên suốt quá trình học tại tiểu học bởiđiềuđó giúp con tiết kiệm thời gian thích nghi với một giáo viên khác hoặc một phương pháp học khác có thể không phù hợp với con bạn.

- Gia sư chữ đẹp, phát âm không ngọng, phẩm chất đạo đức tốt. Không chỉ giúp các bé hoàn thiện tự duy mà còn nâng cao đạo đức cho con bạn: ở bậc tiểu học thì chữ viết và cáchđánh vần các chữ là quan trọng nhất. Chính vì vậy, gia sư tiểu học cần nắm chắc những kiến thức này để có thể truyền tải cho các em một cách chính xác nhất.

- Gia sư phải là người nhanh chóng nắm bắt được tâm lý học sinh: học sinh tiểu học có sự diễn biến tâm lý rất phức tạp, chịuảnh hưởng khá nhiều từ môi trườngxung quanh. Do đó, gia sư cần nắm nhanh và chắc tâm lý của các em để có thể thay đổi phương pháp học tập phù hợp vào từng thờiđiểm hoặc từng gia đoạn.

Nếu ngay từ khi bước vào tiểu học các bậc phụ huynh tạo lập được cho con mình một môi trường học tập tốt thì sẽ theo chiều dài của thời gian các con cũng tạo được nề nệp học tập tự giác của chính bản thân mình- đây thực sự làđiều rất tốt và cần thiết đối với thế hệ học sinh hiện nay.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư luyện thi vào chuyên toán