Cha mẹ tư dạy con học hay tìm gia sư cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 04 . 2018

Đối với các bậc phụ huynh thì bất cứ ai cũng muốn con mình học tập thật tốt, luôn luôn biết cách cố gắng, phấn đấu trong học tập và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Để đạt được điểu đó thì trước tiên quý phụ huynh cần phải dành thời gian quan tâm, chăm sóc và chú ý tới vấn đề học tập của con em mình. Nhưng đối với một số gia đình, họ hầu như không có thời gian để chú ý tới quá trình ấy, để mặc cho các con tự thân vận động, điều đó dẫn tới tình trạng học tập giảm sút  hoặc quá trình học tập không có sự cố gắng, tiến bộ của một số em . Đó là lý do đầu tiên mà chúng tôi khuyên các bạn nên tìm cho con em mình một gia sư phù hợp có thể kèm cặp và theo sát quá trình học tập của con em mình.

Chúng ta nên chăm con học hay tìm gia sư cho con?

Chúng ta nên chăm con học hay tìm gia sư cho con?

Đối với một số gia đình khác thì họ lại có rất nhiều thời gian để chăm chút cho con, cũng như chăm các con học, tuy nhiên hầu hết các bậc phụ huynh đều chưa có cách dạy học cho con đúng đắn, phương pháp truyền đạt và định hướng kiến thức cho trẻ chưa phù hợp, điều đó dẫn tới kết quả cũng như thành tích học tập chưa cao. Và đó là lý do thứ hai mà chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con.

Việc thuê gia sư kèm các con học đem đến rất nhiều hiệu quả như sau:

► Gia sư có thể dễ dàng kèm cặp con bạn, mức độ tập trung cao hơn so với việc các bạn tự chăm con học.

► Gia sư có thể nắm rõ hơn về chuyên môn, cũng như vốn kiến thức xoay  quanh  đến các bài giảng, từ đó có thể mở rộng bài học, giúp các em hiểu bài sâu hơn và ghi nhớ bài học lâu hơn.

► Cách truyền đạt và giảng dạy của gia sư có thể sẽ sinh động và linh hoạt hơn, bởi họ đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

► Định hướng kiến thức cho chương trình học rõ ràng hơn, giúp các em nắm rõ yêu cầu cũng như mục tiêu đạt được của mỗi bài học, từ đó tự đặt ra những yêu cầu đối với bản thân.

► Khả năng đánh giá năng lực và tư duy cho các con rất tốt, từ đó biết cách bồi dưỡng và nâng cao kiến thức một cách phù hợp, học tới đâu, nắm chắc tới đó.

► Sự giao tiếp giữa các con và gia sư cũng sẽ làm các con mạnh dạn hơn trong quá trình phát biểu cũng như rèn luyện sự tự tin cho mình...

Đó là những lý do cơ bản mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn đúng đắn hơn về giải pháp giúp con em bạn học tập tiến bộ, hãy cố gắng tìm cho con em bạn một người gia sư phù hợp và đến với chúng tôi, Trung tâm Gia sư Bảo Anh, luôn hỗ trợ và sát cánh bên bạn trong quá trình tìm kiếm gia sư giỏi, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với khả năng cũng như trình độ học tập của con em bạn.

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức! Cảm ơn các bạn đã quan tâm !