Có nên thuê gia sư tiểu học cho con

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 04 . 02 . 2018

Tiểu học là khi các bé không còn hoàn toán dưới sự bao bọc và giúp đỡ của bố mẹ nữa, thay vào đó các em đượclàm việc, học tập trong tập thể có quy định vàđiều lệ riêng với cô giáo cùng các bạn. Đó là một sự thay đổi rất lớn, có nhiều em không thích ứng và theo kịp bạn bè trên lớp được dẫn đến tâm lý sợ hãi và khóc mỗi khi bố mẹ đưa đến trường. Vậy làm sao để các em hiểu đi học là thú vị và bổ ích? Có nên tìm thêm gia sư kèm cặp tại nhà để giúp đỡ con khi công việc của phụ huynh luôn bộn bề? Đây hẳn là những câu hỏi khiến nhiều quý phụ huynh băn khoăn và trăn trở, hãy để chúng tôi tư vấn và cho bạn một số lời khuyên.

Ở bậc tiều học, kiến thức chưa hẳn là quá nhiều và quá khó, tuy nhiên đối với lứa tuổi của các bé thìđó là một lượng tri thức khổng lồ các em cần nắm bắt, vì vậy thật khó cho con bạn để chúng có thể tự học và hiểu được mọi vấn đề ngay trên lớp. Do đó, thực sự cần thiết khi cha mẹ hiểu và giúp đỡ con giảm nhẹ áp lực học tập bằng cách thuê một gia sư riêng cho con. Những lý do chính để quý phụ huynh nên làm điều đó:

- Các em còn nhỏ, bỡ ngỡ với môi trường mới. Cộng với tâm lýham chơi, xao lãng khi làm việc hoặc học tập đòi hỏi có người bên cạnh và nhắc nhở thường xuyên.

- Cha mẹ thường bận rộn, dù muốn cũng không đủ thời gian để hướng dẫn và giảng giải cho con từng môn. Đôi khi phương pháp của cha mẹ không phù hợp càng làm các bé khó khăn và áp lực hơn.

- Trên lớp có quá nhiều học sinh (40-45) khiến giáo viên không thể quan tâm và hướng dẫn chi tiết cho từng em. Nhiều khi con bạn mắc lỗi sai về chính tả, phát âm, làm tính cũng chưa được nhắc nhở kịp thời.

- Có gia sư kèm cặp riêng giúp các bé tự tin hơn, đặc biệt với những em học kém, chậm.Được giảiđáp mọi thắc mắc ngay trong các buổi học cũng là cách để học sinh nhớ lâu và sâu.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy thêm tại nhà, được hơn 15000 hộ gia đình tin tưởng vàủng hộ trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ gia sư tiểu học đông đảo, chất lượng là các thầy cô giáo giỏi nhiều năm, nắm bắt được tâm lý các bé và hiểu các em thiếu những kĩ năng, kiến thức gì. Cộng với các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, năng động của nhiều trườngđại học uy tín trên địa bàn Hà Nội sẽ là những người tốt nhất dẫn dắt các béđi đến thành công.

Phẩm chất cao quý nhất của gia sư tiểu học chính là tình yêu thương với các em học sinh và sự ham thích dạy học. Đó làđiều quan trọng nhất trung tâm muốn hướng tới. Quý phụ huynh có con em đang học từ lớp 1 đến lớp 5, hãy liên lạc trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn chi tiết thêm. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo lợiích lớn nhất cho các gia đình và các bé.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Có nên quát mắng học sinh khi các em không chịu nghe lời?