Con đi học cả ngày có nên thuê gia sư?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 04 . 02 . 2018

Hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn cho con học theo bán chú vì công việc của cha mẹ khá bận nên không có nhiều thời gian đưa đón con đi học được. Mặc dù, con đi học cả ngày nhưng có khá nhiều học sinh vẫn có kết quả học tập chưa tốt, các em học sinh vẫn chưa thực sự chú tâm vào việc học, chủ động trong việc học của mình. Chính vì vậy, việc có một gia sư dạy tại nhà có con thực sự rất cần thiết để giúp các con giảm bớt áp lực trong học tập và giúp cha mẹ quản lý một phần tình hình học tập của con.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sưchuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trườngđại học lớn như: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc Dân,.. nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao, nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ luôn tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

Khi cho con học gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Bảo Anh thì con bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Gia sư là người cóđủ “tâm” và “tầm” hướng dẫn các em học: đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng học sinh. Hơn nữa, độingũ gia sư đều là những thầy cô và các bạn sinh viên yêu mến học sinh, luôn tâm huyết, mong muốn truyền tải hết những kiến thức mình có cho những học sinh yêu thương.

- Gia sư sẽ giúp các em lấy được niềmđam mê với môn học: gia sư sẽ biết cách dẫn dắt khi vào đề tài, tạo sự chúý, kích thích sự tò mò, muốn tìm hiểu của các em học sinh như vậy sẽ giúp học sinh chúý hơn tới bài giảng. Khi các em có niềmđam mê với môn học thì sẽ có được niềm hứng thú, tự giác trong học tập hơn rất nhiều.

- Gia sư sẽ giúp các em có được tính tự lập hơn trong học tập và cuộc sống: gia sư sẽ tạo ra một thói quen rất tốt cho các em đó chính là sự tự giác trong học tập, các em biết đượcý nghĩa của việc học đối với mình, học cho bản thân mình chứ không phải người khác. Các em sẽ chủ động hơn trong việc tìm hiểu thêm thông tin và chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

- Gia sư là những người có kinh nghiệm sẽ giúp các em học tập và ôn thi theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo, giúp các em học tốt vàđạt được kết quả cáo trong học tập hơn rất nhiều, giúp cha mẹ cảm thấy an tâm hơn khi mỗi kì thi sắp đến.

Chúc các em học tốt và thành công!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Có cần thiết cho con học gia sư hóa từ cấp 2