Đăng ký làm gia sư

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 02 . 2018

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo…” (Phạm Văn Đồng). Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thân mến, dạy học luôn là công việc được cả xã hội tôn trọng, đề cao. Bạn là những người yêu thích công việc này và muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để thoả mãn niềm đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập hàng tháng thì làm gia sư chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên khu vực Hà Nội, tự hào khi được giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, thành đạt. Tại đây, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đóng góp của quý thầy cô cùng các bạn sinh viên giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ủng hộ và góp phần tạo dựng lên một đội ngữ gia sư ngày càng chất lượng hơn nữa. Làm gia sư tại trung tâm, các bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

- Có thu nhập ổn định và tương đối cao so với các công việc làm thêm khác hàng tháng.

- Được quý phụ huynh tạo điền kiện dạy học trong môi trường thân thiện, thoải mái nhất để có cơ hội phát huy hết khả năng của mình cũng như truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay cho học sinh.

- Được trung tâm hỗ trợ, tư vấn miễn phí nếu yêu cầu, thủ tục nhận lớp đơn giản, nhanh chóng. Các bạn có thể bắt đầu đi dạy ngay khi có lớp phù hợp.

- Có cơ hội giao tiếp và phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng trình bày, giải thích, thuyết phục. Và quan trọng hơn cả là được nhìn những thành quả của học sinh do chính bạn giảng dạy.

Vấn đề chất lượng luôn được Gia sư Bảo Anh đặt lên hàng đầu, vì vậy, muốn đăng kí làm gia sư tạo trung tâm, quý thầy cô cùng các bạn sinh viên phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Về kiến thức: gia sư bắt buộc phải nắm chắc kiến thức về bộ môn mình nhận dạy. Có phương pháp khoa học, hiệu quả, dễ hiểu và sẵn sàng thay đổi cách thức truyền đạt nếu học sinh yêu cầu.

- Tận tâm, tận tình và kiên trì. Trong quá trình dạy, gia sư cần giảng bài chi tiết, tỉ mỉ, dạy từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập trước. Mở rộng và đi sâu dần theo sự tiến bộ của học sinh.

- Yêu cầu riêng:

+ Với gia sư tiểu học: phát âm chuẩn, không ngọng, không nói giọng địa phương quá nặng, chữ viết đẹp, cẩn thận.

+ Với gia sư tiếng anh: kiến thức ngữ pháp tốt, phát âm chuẩn, có Ielts, Toeic, Tofel..là một lợi thế.

- Thực sự yêu thích và đam mê công việc dạy học, quý mến các em học sinh. Đó sẽ là động lực lớn nhất để gia sư đi dạy với thái độ hào hứng, nhiệt tình.

Để tiện theo dõi và trao đổi với gia sư, dưới đây là các bước đăng kí làm gia sư tại trung tâm, các bạn hãy nghiên cứu kĩ và gọi cho chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc gì:

-Bước 1: Tìm hiểu thông tin về trung tâm, nắm rõ những yêu cầu và quyền lợi mà chúng tôi đưa ra ở bên trên.

- Bước 2: Vào phần danh sách lớp để chọn lớp phù hợp với mình nhất. Gọiđiện trực tiếp đến trung tâm để được nhận thêm thông tin và trao đổi về yêu cầu của phía gia đình, học sinh.

- Bước 3: Gia sư đến trực tiếp trung tâm để kí kết hợp đồng, bảođảm lợiích pháp lý của cả hai bên.

- Bước 4: Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, gia sư có thể đi dạy ngay.

Trung tâm là cầu nối, nhưng các bạn gia sư mới chính là người đi giảng dạy trực tiếp tới từng gia đình, do vậy, đội ngũ gia sư sẽ quyết định lớn nhất đến thành công và danh tiếng của trung tâm. Hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn bằng việc sắp xếp lịch dạy phù hợp cũng như thoả thuận lương với gia đình để lợi ích của gia sư được tôn trọng và đảm bảo nhất. Song song với đó thì các bạn hãy mang theo sự cố gắng, tinh thần làm việc hăng say tới từng bài giảng để các em học sinh thực sự tiến bộ, trở lên yêu thích các môn học và đạt được kết quả cao.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Để trở thành gia sư giỏi

Thẻ Tag
làm gia sư