Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 04 . 03 . 2018

Lên lớp 10, học sinh lại phải làm quen với môi trường mới với cách dạy và cách học mới. Nhiều em vì lý do học kém từ những năm lớp dưới thế nên khi tiếp xúc vớichương trình lớp 10 cảm thấy “bị hẫng” so với bạn bè, đặc biệt là môn tiếng Anh. Đều hiểu rằng học một ngoại ngữ cần quá trình dài trau dồi kiến thức và luyện tập hàng ngày do vậy nếu phụ huynh không kịp thời nhắc nhở và hướng các em học tiếng Anh ngay, thì sau này sẽ là quá muộn. Đứng trước nguy cơ đó, nhiều gia đình đã chọn giải pháp là tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con em mình, tạo cơ hội cho các em được lấp đầy kiến thức hổng, ôn tập và sẵn sàng cho những kì thi quan trọng.

Một trong những trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm và có phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh khoa học, hiệu quả nhất-Gia sư Bảo Anh sẽ là địa chỉ quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm. Con bạn sẽ được họcnhững thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân…với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

Khái quát về tiến trình học và phương pháp học dưới đây để quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng nắm bắt:

* Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để tìm ra những lỗ hổng kiến thức cũng nhưđánh giá phương pháp làm bài của các em. Từđó, gia sư tìm được cách dạy phù hợp nhất.

* Ngoài việc dạy kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 của Bộ thật kĩ, gia sư sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của học sinh.

* Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học. Sau 3 units trong chương trình tiếng anh lớp 10, các em sẽ được làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp phần từ vựng và ngữ pháp.

* Kết quả học tập của các em sẽ được thông báo một cách trung thực, thường xuyên với phụ huynh để gia đình nắm bắt được quá trình học của con một cách chính xác.

Luôn đứng lớp với thái độ nhiệt tình, kiên nhẫn với học sinh yếu kém và tạo cơ hội cho học sinh khá giỏi thể hiện khả năng của mình, gia sư Bảo Anh vì thế mới có thể đứng vững và phát triển như ngày nay. Mọi gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và mang trong mình đầy đủ khả năng cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng học tập của con bạn và quyền lợi của các gia đình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội