Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 11 tại Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 04 . 03 . 2018

Lớp 11 là thời điểm tăng tốc của các bạn học sinh, cũng là lúc nhìn lại lượng kiến thức của mình và kịp thời bổ sung cho những bộ môn còn kém. Ở môn tiếng anh lớp 11 có nhiều phần từ vựng, ngữ pháp, bài tập đọc hiểu xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp cũng như đề thi đại học. Do đó, các em không thể lơ là hay chủ quan bỏ qua bất cứ nội dung nào. Việc có một gia sư tiếng anh lớp 11 dạy kèm tại nhà là việc cần thiết, vừa đảm bảo theo dõi sát sao việc học của các em, vừa đồng hành cùng các em trong những kì thi cam go để đạt được kết quả tốt.

Chương trình môn tiếng anh lớp 11 gồm có 16 chủđiểm (unit) khác nhau và các bàiôn tập. Tiếp nối những phần kiến thức và ngữ pháp từ lớp 10, tiếng anh phổ thông lớp 11 vẫn là phầngiúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.Đôi khi, vì lý do trên lớp học quáđông, cho nên dù các em đọc hay phát âm sai, thầy cô cũng khó phát hiện ra hoặc không thể chữa tỉ mỉ từng bài tập ngữ pháp được. Khi đó, có một gia sư tại nhà kèm cặp các em là lựa chọn tốiưu đểcác bậc cha mẹ giúp đỡ con mình. Những lợiích to lớn của việc có gia sưtiếng anh lớp 11 tại nhà:

- Các em sẽ được học những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân…với kiến thức chắc, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của học sinh.

- Gia sư luôn theo sát và chỉnh sửa mọi lỗi sai ngay sau khi học sinh mắc phải sẽ giúp các em nhớ bài lâu hơn.

- “Một thầy một trò" là điều kiện tuyệt vời để các em được quan tâm, được thoả mãn đạt câu hỏi và phát huyhết khả năng của mình.

- Sẵn sàng dạy thêm giờ vào mùa thi hay giảng bài cho tới khi học sinh hiểu hoàn toàn mới nghỉ.

- Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.

- Đối với học sinh yếu, chậm, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức từ đầu cho các em, luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình giảng dạy. Với các em học tốt sẽ có cơ hội được thử sức làm đề thi tốt nghiệp, đề thi đại học trong những phần kiến thức liên quan đến lớp 11.

Hãy tạo điều kiện tốt nhất cho con của bạn bằng việc cho chúng học giỏi tiếng anh ngay từ bây giờ. Gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng và cam kết sẽ giới thiệu gia sư tốt nhất, phù hợp nhất cho con bạn. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội

Thẻ Tag
tiếng Anh , lớp 11