Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 03 . 03 . 2018

Lớp 5 là lớp cuối cấp của các em học sinh tiểu học để chuẩn bị bước vào một môi trường mới với nhiều điều thay đổi. Với môn tiếng anh, đây chính là thời gian để các em lấp đầy và hoàn thiện kiến thức của mình, làm nền tảng để học lên cấp 2. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần quan tâm và chú ý hơn nữa đến việc học của các con. Lúc này việc tìm cho con một gia sư tiếng anh giỏi là điều vô cùng cần thiết.

Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng anh là những thầy cô đến từ các trường tiểu học, trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân…với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Những lý do nên tìm một gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà cho con bạn:

- Đây là thời gian quan trọng với các em, có một gia sư riêng kèm cặp và giảng dạyđảm bảo kết quả cao hơn cho con bạn.

- Tuy là họcsinh lớp 5, nhưng các em còn ham chơi, chưa tự giác học bài nếu không có người nhắc nhở, chỉ bảo chi tiết.

- Kĩ năng làm bài của các em còn kém dẫn đến điểm chưa cao, đặc biệt là bài thi trắc nghiệm. Do đó, gia sư sẽ chỉ cho các em phương pháp làm bài nhanh nhất, chính xác nhất.

- Đối với các em học sinh lười, bướng bỉnh, gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp cơ bản cho các em. Luôn kiên nhẫn giảng dạy, đồng thời có biện pháp phạt nghiêm khắc đảm bảo các em thay đổi thái độ học tiếng anh.

Nếu có sự kết hợp giữa phụ huynh, học sinh và gia sư cùng phương pháp học tập khoa học, phù hợp như vậy thì khả năng tiếng anh của các em chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Học tốt tiếng anh lớp 5 là cần thiết, nhưng quan trọng hơn đó là chúng ta truyền cho các em tình yêu và đam mê học tập để các em giữ mãi ngọn lửa đó lên cấp 2, cấp 3 rồi lên đại học, làm việc sau này. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được trở thành một phần trong sự thành công của con bạn.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Hà Nội