Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 6 tại Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 03 . 03 . 2018

Tiếng anh đang trở thành một môn học quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy, nhiều bậc cha mẹ đã hướng cho con mình học tốt bộ môn này từ năm lớp 6. Để giúp đỡ các con, nhiều bậc phụ huynh đã chọn cách tìm một gia sư giỏi, phù hợp để giúp các em học và thực hành nhiều hơn.

Thấu hiểu những nhu cầu đó của các gia đình, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 6 giỏi, tận tâm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Đó là các thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên chuyên ngữ như: sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân…Với phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu như sau, chúng tôi cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng của con em bạn:

- Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để gia sư nắm bắt được khả năng học tập của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp nhất.

- Gia sư sẽ dạy kết hợp 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học để lượng kiến thức các em thu được là nhiều nhất.

- Chú trọng giải quyết các bài tập trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 6 và làm thêm bài tập bên ngoài với độ khó tăng dần.

- Phương pháp nhớ từ mới bằng hìnhảnh, tranh, truyện ngắn, truyện cười giúp các em hiểu rõ bài và không quên.

- Đặc biệt với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra các em học sinh sẽ được học thử một buổi, nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy, phía gia đình hoàn toàn đượcthay đổi gia sư miễn phí. Ngoài đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 6, trung tâm Gia sư Bảo Anh còn có gia sư dạy tât cả các môn khác từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tốt nghiệp, cao đẳng, đápứng được mọi nhu cầu của các em học sinh. Vì sự nghiệp trăm năm trồng người, Gia sư Bảo Anh luôn là người bạn đồng hành trên con đường học vấn của con em bạn!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 5 tại Hà Nội