Đối tượng cần học gia sư tiếng Anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 02 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư cho các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học. Đặc biệt, với môn tiếng Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệmvà với phương pháp hoàn toàn mới, hiệu quả, khoa học, khác xa với cách giảng dạy truyền thồng. Thực tế cho thấy rằng, hiện nay có rất nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm vẫn chưa thực sự hiểu được mục tiêu học tập của chính bản thân mình dẫn đến việc học tràn lan, tốn kém, không mang lại kết quả cao. Để tình trạng đó không diễn ra, chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý về “đối tượng cần học gia sư tiếng Anh” cho các bạn tham khảo.

Thứ nhất, những em học sinh đang học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng lực học còn kém, tiếpthu chậm, học xong lại quên, thậm chí mất gốc. Chỉ học khi có người bên cạnh thúc giục, nhắc nhở và giám sát liên tục. Cầnđào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản nhất.

Thứ hai, đối tượng là các em chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng có tiếng Anh như thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học hay chỉ đơn thuần là kiểm tra giữa, cuối kì. Phải tập trung toàn bộ khả năng và thời gian đểôn tập, bồi dưỡng đểđảm bảo kết quả cao hơn.

Thứ ba, học sinh khá giỏi, hình thành cơ bản bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, cóý thức tự học và mong muốn tìm tòi, khám phá thêm, học vượt chương trình. Hơn nữa, các bậc phụ huynh cũng tạođiều kiện để con em mình học tốt và phát huy hết được khả năng của mình.

Thứ tư, các bạn sinh viên, ngườiđi làm mong muốn học tiếng Anh để mở rộng cơ hội cho bản thân. Giao tiếp trồi chảy trong công việc, sinh hoạt hàng ngày. Học đểđi du học, để thăng tiến…

Thứ năm, những bạn có nhu cầu luyện thi lấy chứng trỉ quốc tế để ra trường như toeic, ielts…hay đơn giản chỉ học vì sở thích, vìđam mê văn hoá.

Như vậy, có thể thấy rằng, nếu các em học sinh, sinh viên hay thậm chí người đi làm rồi, chỉ cần có mục tiêu cụ thể và khao khát học tiếng Anh để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa thì đều có thể trở thành đối tượng nên học ngoại ngữ này. Hãy gọi điện trực tiếp tới Gia sư Bảo Anh khi có nhu cầu để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Định hướng chọn trường đại học cho con

Thẻ Tag
tiếng Anh