Gia sư Bảo Anh- gia sư của tri thức và tình yêu thương

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh đã được thành lập từ rất lâu với nhiều thế hệ học trò khác nhau, hết lớp này đến lớp khác. Cũng có người từng hỏi chúng tôi rằng động lực ở đâu mà trung tâm duy trì được lâu đến vậy và có cách gì lại thu hút được nhiều gia sư tại nhà giỏi thế! Câu trả lời nằm vỏn vẹn ở bốn chữ “Tri thức và yêu thương”.

Là những người làm ở lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết, Gia sư Bảo Anh hiểu rằng chỉ có hai nhân tố ấy mới có thể thực sự tạo lập được niềm tin với quý phụ huynh và giúp các em học sinh tiến bộ hơn, vươn xa hơn. Mỗi bạn gia sư toán, gia sư văn…đến nhận lớp đều trải qua phỏng vấn và bài kiểm tra kiến thức nghiêm ngặt-điều đó đã khiến cho chất lượng đội ngũ gia sư tại nhà tốt và đồng đều.

Với gia sư là thầy cô giáo-có nghiệp vụ sư phạm tốt, giảng dạy nhiều năm tại các trường học uy tín tại Hà Nội, trung tâm luôn tạođiều kiện tốt nhất về thời gian, nơi dạy, mức học phí…đểđảm bảo quyền lợi cho giáo viên và để các bạn yên tâm làm việc gắn bó lâu dài. Song song vớiđó, chúng tôi còn có nhiều sinh viên giỏiở các trườngđại học chăm chỉ, nhiệt tình, không ngại khó và mong muốn làm việc có thêm thu nhập phụ giúp cha mẹ. Có thể nóiđây là độingũ gia sư tại nhàđông đảo nhất, năng động nhất; nhiều bạnđạt thành tích cao trong quá trình học tập như có giải cấp tỉnh, cấp quốc gia, đạt học bổng…

Và nếu đểý, quý phụ huynh cũng như các em học sinh có thể thấy, gia sư Bảo Anh không chỉđi dạy với sách vở, bài soạn kĩ càng; mà còn mang theo đó cả sự nhiệt tình, vui vẻ. Không ai có thể làm tốt được việc mà mình không thích-đó là câu nói trung tâm vẫn thường nhắc nhở mỗi bạn gia sư giỏi, chỉ có tình yêu với công việc, với học trò của mình, các bạn mới hoàn thành tốt được mục tiêu đề ra. Chẳng vì vậy mà gia sư có quản ngại mưa gió, giá lạnh, trời tối đểđi dạyđúng giở! Chẳng vì vậy mà gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ vào mỗi mùa thi! Chẳng vì vậy mà gia sư tự tìm tài liệu, tự photo cho học trò của mình! Đó là nhữngđiều nhỏ bé chúng tôi vẫn làm hàng ngày.

Quý phụ huynh là những người quan tâm và dành nhiều tình cảm nhất cho con em mình-đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng khi các em được học cùng với gia sư giỏi của Bảo Anh, hãy yên tâm rằng con cũng có thêm một người bạn-một người thầy tâm huyết nữa!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi cho con