Gia sư chuyên nghiệp dạy kèm Toán cấp III

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 03 . 2018

Ba năm cấp III là khoảng thời gian nước rút để tất cả học sinh cùng cố gắng học tập chăm chỉ, củng cố kiến thức còn thiếu để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng nhất: kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học, cao đẳng. Toán là một trong ba môn thi bắt buộc do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Do vậy cả gia đình, nhà trường, thầy cô cần hết sức quan tâm và giúp đỡ các em. Lúc này, việc có một gia sư tại nhà cùng con bạn học tập và vượt qua mọi lo lắng là điều thực sự cần thiết.

Những lợi ích mà con bạn nhận được khi học cùng với gia sư:

- Các em sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình để đảm bảo ngay cả học sinh yếu, mất gốc vẫn có thể học lại từ đầu.

- Mọi bài tập trên lớp và bài tập trong sách giáo khoa được chữa cụ thể. Mở rộng thành từng dạng bài tập giúp các em dễ theo dõi và ghi nhớ.

- Ngoài kiến thức, học sinh sẽ được dạy phương pháp làm, cách thức trình bày khoa học, đẹp mắt.

- Đặc biệt với học sinh lớp 12, trong quá trình luyện thi đại học các em sẽ được thường xuyên tiếp xúc với đề thi thử của các năm trước hoặc đề kiểm tra do chính gia sư biên soạn.

Vậy làm sao để chọn cho con bạn một trung tâm uy tín, một gia sư có kinh nghiệm?Chúng tôi xin giới thiệu với quý phụ huynh Trung tâm Gia sư Bảo Anh tại Hà Nội- là trung tâm hoạt động lâu năm và được hàng nghìn hộ gia đình tin tưởng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ gia sư toán cấp 3 giỏi, tận tâm là các thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội cùngcác bạn sinh viên của nhiều trường đại học top đầu cả nước…tài năng, nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhàsẽ giúp các em học tập và ôn thi đạt kết quả cao nhất.

Với phương châm làm việc luôn hết lòng vì kết quả học tập của các em học sinh, đặt lợi ích của mọi gia đình và xã hội lên trước nhất, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để góp phần vào thành công của các em sau này.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư toán cấp 2 chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà