Gia sư có nên cho học sinh làm thử đề thi tiếng Anh trước hay không?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 26 . 01 . 2018

Gia sư tiếng anh tại nhà là một cụm từ khá phổ biến đối với các gia đình có con đi học hiện nay. Với mong muốn có thêm người hỗ trợ trong việc quản lý học tập của con, mong các con sẽ có được môi trường học tập thân thiện, bổích và có những điều kiện học tập môn tiếng anh một cách hiệu quả nhất nên các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con học tại gia sư tiếng anh tại nhà. Có một vấn đề được đặt ra đó chính là “gia sư có nên cho học sinh làm đề thi thử tiếng anh trước hay không” là một câu hỏi vẫn còn có sự phân bua, tranh cãi.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp là các thầy cô và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trườngđại học nổi tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, luôn bắt kịp với những xu thế thay đổi của chương trình học thì đội ngũ gia sư chuyên anh cho rằng, việc cho các em học sinh tiếp cận với những đề thi thử trước là việc nên làm nhưng quan trọng, cho các em tiếp xúc với đề thi khi nào là hợp lý nhất? Hôm nay, gia sư Bảo Anh xin chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh những kinh nghiệm khi cho học sinh làm đề thi thử tiếng anh như sau:

- Khi cho học sinh tiếp cận với đề thi thử tiếng anh trước thì các em sẽ biết sơ qua được cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục vàĐào tạo, từđây các em sẽ hình thành được thói quen ôn tậpđúng đắng và có thểôn tập được bao quát chương trình học, tránh sự bỏ sót kiến thức không đáng có.

- Các em học sinh khi được tiếp xúc với đề thi sớm sẽ biết cách căn chỉnh thời gian hợp lý. Khi làm quen với đề thi sớm, các em sẽ có những trải nghiệm giống như khi bước vào phòng thi chính vậy, khi làm đề thi thử các em sẽ biết được cách căn thời gian ở từng câu hỏi để có thể hoàn thành bài thi tốt nhất.

- Nên cho các em tiếp xúc với những đề thi khi kì thi chuẩn bị đến, từđây các em có sự chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo cho kì thi chính thức phía trước. Tạo được niềm tin vào chính bản thân mình.

- Thông qua mỗi lần làm đề thi là một lần các em có được những trải nghiệm thú vị. Từđó, các em sẽ tựđiều chỉnh được thời gian biểu của mình, sắp xếp thời gian học và giải trí một cách khoa học nhất để có thể tiếp thu bài tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc có nên cho học sinh làm đề thi thử tiếng anh trước hay không của Trung tâm gia sư Bảo Anh. Nếu các em học sinh vẫn còn gặp khó khăn trong suốt quá trình học tập môn tiếng anh thì có thể gọiđiện trực tiếp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các em học tốt và thành công!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Làm sao học tốt được môn Hóa học