Gia sư dạy các môn năng khiếu

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

Chất lượng cuộc sống tăng lên cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng phát triển. Yêu cầu về hoàn thiện bản thân, nâng cao những kĩ năng cơ bản và cần thiết cho con em từ sớm lại càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Là bậc cha mẹ, ai cũng mong các con được phát triển toàn diện, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để có thể tìm ra những năng lực đặc biệt, niềm đam mê của con. Trong đó, tập trung cho các em học những bộ môn năng khiếu đang thực sự được quý phụ huynh quan tâm và đầu tư.

Chính từ những nhu cầu thực tế đó đã thúc đẩu trung tâm Gia sư Bảo Anh thành lập đội ngũ gia sư chuyên dạy các môn năng khiếu tại nhà, giúp các em học sinh nhận ra sở thích và điểm mạnh thực sự của mình. Những kĩ năng chúng tôi muốn hướng tới đó là:

- Gia sư dạy về hội hoạ, vẽ tranh đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh tiểu học, mẫu giáo, cấp 1: Khoa họcđã chứng minh rằng, học hội hoạ không chỉ tác động đến kĩ năng của con người mà cònảnh hưởng một cách tích cực tới tư duy, trí não và hướng các em sống hoà đồng, thân ái hơn với những người xung quanh. Do vậy, chao cho con cơ hội học vẽ từ sớm sẽ là món quà tuyệt vời mà cha mẹ gửi tặng.

- Dạy đàn piano, guitar…từ những bạn sinh viên, những người làm nghệ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi: Ngày nay, học sinh không chỉ tập trung vào việc học tập trên lớp mà còn tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời. Khi đó, biết chơi một nhạc cụ nào đó sẽ khiến con bạn thoải mái và năng động hơn rất nhiều.

- Gia sư dạy thanh nhạc: Âm nhạc là sở thích của nhiều em học sinh, tuy nhiên, vì không có người hướng dẫn luyện tập và nuôi dưỡng niềmđam mê khiến nhiều bạn dầnđánh mấtđi khả năng bẩm sinh của mình. Do vậy, gia sư tại trung tâm sẽ là người chỉ dạy và giúp con bạn nâng cao kĩ năng của mình và tự tin khi tham sự các hoạt động xã hội khác.

Ngoài ra, trung tâm có thể sắp xếp gia sư dạy theo bất cứ bộ môn năng khiếu nào mà gia đình yêu cầu. Do vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng các con sẽ được phát triển toàn diện và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người công dân vừa có tâm, vừa có tài.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư có cần soạn bài trước khi tới lớp?