Gia sư dạy giỏi vật lý tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 26 . 01 . 2018

Khi bắt đầu bước vào cấp 2, khối lượng kiến thức mà các em tiếp thu ngày càng một nhiều hơn, số môn học cũng gia tăng hơn so với cấp 1. Môi trường học tập thay đổi, nếu các em học sinh không có sự cải thiện phương pháp học tập hiện tại thì sẽ không theo được chương trình học trên lớp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, đặc biệt là môn Vật Lý, trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ học tập tại nhà như sau:

-Bổ trợ các kiến thức mà các em đã hổng, củng cố kiến thức cho các em học sinh và bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo: gia sư là những người sẽ hệ thống lại những kiến thứcđã mất cho các em, cuối mỗi buổi học gia sư vật lý sẽ nhấn mạnh những phần nội dung quan trọng để giúp các em cóđịnh hướng học tập tốt hơn. Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh đều là những thầy cô giáo và các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, nhanh chóng nắm bắt những thay đổi của nền giáo dục Việt Nam giúp các bậc phụ huynh và học sinh an tâm hơn.

-Cung cấp các giáo viên giỏi lý nhiều năm kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi và ôn thi tốt nghiệp, đại học: với đội ngũ gia sư chuyên lý nhiều năm kinh nghiệmôn thi học sinh giỏi sẽ giúp các em nắm chắc những kiến thức cơ bản và mở rộng thêm cả kiến thức nâng cao giúp các em có thể nắm bao quát và vững chắc các dạng bài tập có trong đề thi học sinh giỏi.

-Gia sư là những thầy cô và các bạn sinh viên giỏi có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học: đội ngũ gia sư chuyên lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh nên khả năng lắm bắt tâm lý của các em rất nhanh điều này giúp gia sư sẽ nhanh chóng xácđịnh được nên áp dụng phương pháp giảng dạy nào cho học sinh đó. Hơn nữa, gia sư sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau trong từng giai đoạn tiếpthu kiến thức của các em khác nhau như vậy sẽ giúp học sinh ngày càng nâng cao trình độ vật lý của mình.

-Gia sư ngoài việc dạy các em kiến thức trong sách vở thì còn có cả kiến thức xã hội: đội ngũ gia sư vật lý của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những thầy cô và những bạn sinh viên giỏi lý luôn hoà đồng với các em học sinh, mỗi buổi dạy là một buổi truyền cảm hứng với môn học vật lý cho những học sinh yêu quý của mình. Bên cạnhđó, gia sư còn dạy cho các em những lẽ phải trong cuộc sống, những cách cư xửđúng đắn trong từng tình huống khác nhau giúp các em không chỉ có thêm những kiến thức trong sách vở mà còn có cả những kĩ năng gieo tiếp cần thiết trong cuộc sống.

Chỉ cần các em có niềm tin và ước mơ, đội ngũ gia sư Bảo Anh sẽ cùng các em xây dựng ước mơđó.

Chúc các em học tốt!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Bí quyết giúp các em nhớ từ mới tiếng Anh