Gia sư dạy toán cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 15 . 09 . 2018

Con của bạn đang học cấp 2? Con của bạn gặp khó khăn đối với việc học toán! Trung tâm gia sư bảo anh xin cung cấp đồ ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà như sau.

Gia sư dạy toán cấp 2Gia sư dạy toán cấp 2

Đối với học sinh cấp 2 môn toán quan trọng thế nào

Toán là môn học vô cùng quan trọng đối với các con. Trong chương trình giáo dục từ tiểu học lên đại học, toán cấp hai được coi là nền tảng quan trọng nhất. Vậy nên học sinh cần năm vững kiến thức môn học này ngay từ đầu để không bị mất gốc dần dần và không thể giải được những bài toán khó hơn.

Không chỉ quan trọng về mặt kiến thức, chương trình toán dành cho học sinh cấp 2 còn giúp các con kích thích tư duy, cải thiện trí nhớ.

Đặc biệt, cấp học THCS là cấp học được tổ chức rất nhiều cuộc thi dành cho học sinh về bộ môn Toán: kì thi Olympic cấp trường, thi giải Toán bằng máy tính, kỳ thi đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố,... Vậy nên nếu nắm chắc kiến thức môn học, các con học sinh cấp hai cũng có thể tham gia những cuộc thi lớn và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Nắm được những lợi ích quan trọng như trên, đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn Toán cấp 2 tại Trung tâm Bảo Anh có ưu điểm gì:

Đội ngũ gia sư vô cùng nhiệt tình với chuyên môn cao, kiến thức chắc chắn sẽ giúp các con khám phá ra những lợi ích tích cực và vẻ đẹp của môn học; Đánh thức khả năng tư duy trong con giúp con ngày càng tiến bộ.

Phương pháp dạy học của gia sư ở là cách học hiệu quả tốn ít thời gian, giúp các con học sinh cấp hai vừa có thể học giỏi Toán vừa có thời gian vui chơi phù hợp với lứa tuổi.

Trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy kèm môn Toán cho mọi đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 với mọi chương trình: dạy căn bản cho học sinh mất gốc, ôn luyện cho các con lớp 9 thi vào cấp ba,...

Gia sư dạy học bám sát SGK và chương trình của Bộ Giáo Dục, đảm bảo điểm số trên lớp của học sinh.

Với đội ngũ gia sư nhiều ưu điểm như trên, nếu các bậc phụ huynh còn chưa thấy tin tưởng vào trung tâm chúng tôi, chúng tôi xin cam kết:

Giáo án do gia sư biên soạn riêng sẽ phù học với năng lực của con, chủ yếu nâng cao khả năng tự lập, khả năng tư duy và tự giải các dạng bài tập đối với từng học sinh.

Hệ thống bài giảng, bài kiểm tra, bài thi theo chương trình quy chuẩn, giúp con đánh giá đúng năng lực trong quá trình học.

Gia sư luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc dạy học, luôn tạo ra môi trường học tập lành mạnh, thoảng mái, bổ ích con con

Phụ huynh có thể trao đổi với trung tâm về việc lựa chọn gia sư và mức học phí phù hợp.

Đội ngũ gia sư ở trung tâm Bảo Anh là đội ngũ gia sư uy tín, nhiệt tình hàng đầu cả nước sẽ mang đến cho các con những điều mới mẻ, niềm vui từ việc học Toán. Các bậc phụ huynh nếu có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán cấp hai cho con em mình xin vui lòng đến với chúng tôi. Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Xem thêm: Tìm gia sư dạy môn sinh