Gia sư dạy toán hình không gian lớp 12

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Toán học là môn học mà các em học sinh được tiếp xúc từ khá sớm, càng lên cao kiến thức của môn toán ngày càng phong phú nhưng cũng không kém phần phức tạp đặc biệt là hình học không gian lớp 12. Ở cuối cấp 3, lượng kiến thức các em học sinh được tiếp xúc về hình học không gian là lớn nhất, đây là một phần kiến thức rất quan trọng, là một phần chắc chắn có trong kì thi quốc gia môn toán học đồng thời đây cũng là một phần kiến thức mà ngay cả các bạn học sinh khá cũng lo ngại. Vậy làm sao để giúp các em học sinh học tốt được phần hình học không gian này?

Lời khuyên mà Trung tâm Gia sư Bảo Anh dành tặng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh là nên mời gia sư toán tại nhà bởi những lợi ích tuyệt vời:

Hình học không gian là học phần khá phức tạp, do đó khi có gia sư riêng dạy tại nhà, với phương pháp học một thầy, một trò sẽ tạo sự tương tác giữa thầy trò ở mức tối đa, giúp các em học sinh nắm chắc bài ngay trên lớp và vận dụng những kiến thức đã học vào giải quyết những bài tập.

Học hình không gian điều quan trọng nhất là dựng được hình. Khi học gia sư tại nhà là các thầy cô trong hệ thống của Trung tâm Gia sư Bảo Anh các em sẽ được thầy cô hướng dẫn các cách xây dựng hình không gian tốt nhất.

Các thầy cô là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy hình học không gian và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học như: Ngoại Thương, Ngoại giao, Kinh tế quốc dân, bách khoa,..luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Thầy cô luôn tạo ra môi trường học năng động, thân thiện, luôn kích thích sự tư duy của các em trong phần hình học không gian, giúp các em có những ý tưởng sáng tạo khi làm bài.

Khi học gia sư tại nhà, các em học sinh sẽ được thầy cô rèn luyện các kĩ năng làm bài, trình bày bài sao cho khoa học để dành được điểm tối đa. Bên cạnh đó, thầy cô sẽ cho các em tiếp xúc với nhiều dạng đề thi, giúp các em cảm thấy tự tin và các bậc phụ huynh sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm Gia sư Bảo Anh, mong rằng với những chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh có những lựa chọn tốt nhất con mình, giúp con tự tin, vững chắc bước vào kì thi quốc gia.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Bí quyết giúp học sinh học môn Văn nhanh