Gia sư dạy vật lý cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 16 . 09 . 2018

Kính thưa các bậc phụ huynh và các con học sinh cấp hai yêu quý! Xưa nay chúng ta luôn cho rằng vật lý chỉ là một môn học phụ không quan trọng đối với các con. Thực tế không phải vậy, đó lại là môn học đem lại cho con rất nhiều điều bổ ích và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sau này. Với một sự quan trọng cần thiết như vậy, thế nhưng đa phần các con học sinh cấp hai lại không biết nên học Vật Lý thế nào cho đúng.

Trung tâm gia sư bảo anh chúng tôi xin cung cấp cho các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư cấp hai chuyên dạy môn Vật Lý tại nhà cho các con như sau:

Gia sư dạy vật lý cấp 2

Những điều chưa biết của các con học sinh THCS về việc học môn Vật Lý:

Tuy vật lý không nằm trong ba môn quan trọng để học sinh cấp hai thi lên cấp ba nhưng việc học tốt môn học này lại mang đến rất nhiều kiến thức cho các con. Đối với các bạn học sinh THCS, vật lý luôn là môn học phức tạp vì có nhiều công thức, khái niệm khó. Các bạn học sinh trong quá trình học Vật Lý cấp hai luôn mắc phải những lỗi sau đây:

Không học thuộc các khái niệm và công thức từng phần.

Học thụ động, học vẹt nên không thể tự tư duy để giải các bài tập vận dụng.

Trên lớp không tập trung nghe giảng khiến kiến thức môn Lý luôn bị hổng.

Chưa tìm được phương pháp học đúng cách hay thầy cô phù hợp.

Để khắc phục những sai lầm của học sinh cấp hai trong việc học môn Vật Lý, đội ngũ gia sư ở Trung tâm Bảo Anh sẽ sử dụng phương pháp giảng dạy như sau:

Lập bảng thống kê hệ thống kiến thức, có sự liên hệ, so sánh các nội dung học lại với nhau giúp các con học sinh dễ dàng học thuộc.

Áp dụng những mô hình, sơ đồ tư duy,... để kích thích khả năng học tập cho con. Từ đây, các bạn cấp hai có thể tự học đúng cách.

Hướng dẫn con làm nhiều loại bài tập với nhiều lời giải để con biết cách ứng dụng từ lý thuyết đến bài tập.

Học sinh sẽ được kiểm tra kiến thức ngay từ buổi đầu học với gia sư, từ đó gia sư sẽ xây dựng lộ trình học tập phù hợp với trình độ của con.

Ngoài những phương pháp dạy học như trên, khi các bậc phụ huynh tìm đến Trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi sẽ mang đến cho phụ huynh:

Sự an tâm, tin tưởng vào chất lượng dạy học. Gia sư ở trung tâm luôn là những sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước.

Sự hài lòng khi gia sư có tác phong chuyên nghiệp, luôn nhanh nhẹn đúng giờ và soạn giáo án trước mỗi buổi lên lớp.

Sự vui vẻ khi thành tích học tập của học sinh có nhiều tiến bộ.

Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm môn Vật Lý cho học sinh cấp hai tại nhà, các bạn học sinh sẽ không còn cảm thấy đây là môn học khó khăn, rắc rối nữa. Để con của mình có thành tích học tập môn Lý xuất sắc, quý vị phụ huynh còn chần chừ điều gì mà không liên lạc ngay đến trung tâm Bảo Anh để đội ngũ chuyên môn của chúng tôi tư vấn tìm gia sư phù hợp với mong muốn gia đình bạn.

Xem thêm: gia sư dạy toán cấp 2