Gia sư giỏi lớp 2 khu vực gần phố Bạch Mai

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 03 . 2018

Như chúng ta thấy thì lớp 2 là một giai đoạn khá quan trọng trong quá trình học tập khởi đầu của trẻ. Sau khi đã nắm bắt được thành thạo về chữ, số và những phép tính đơn giản thì sang đến lớp 2, bé sẽ được làm quen với những phép tính toán có phần dắc dối hơn và đòi hỏi tư duy cao hơn.

Gia sư giỏi lớp 2 khu vực gần phố Bạch Mai

- Chương trình toán lớp 2 về cơ bản dạy các em phép tính cộng trừ trong phạm vi lớn hơn, nhân chia, biết về các đơn vị đo độ dài, cách xem ngày giờ, tháng và xem lịch thành thạo. Đồng thời biết về một số hình học và so sánh các số với nhau. Chương trình Tiếng Việt thì sẽ đòi hỏi tốc độ đọc bài cao hơn, nhanh hơn, vốn từ mở rộng hơn và làm những bài tập làm văn khó hơn. Do đó đòi hỏi các em phải tích cực học tập.

- Tuy nhiên, ở giai đoạn lớp 1 không ít học sinh lại chưa nắm bắt được hết kiến thức, dẫn tới khả năng theo chậm so với các bạn cùng tuổi, điều đó đặt ra cho phụ huynh sự lo lắng, không an tâm về khả năng học tập sau này của con em mình. Một giải pháp cấp bách đặt ra lúc này là bồi đắp những kiến thức mà các con bị thiếu hụt trong quá trình học trước đó, vì thế mà nhiều phụ huynh đã cố gắng dành nhiều thời gian dạy dỗ con mình nhưng chưa tìm thấy hiệu quả. Rất nhiều phụ huynh đã giải quyết  vấn đề đó bằng cách tìm gia sư cho con em mình.

- Tình trạng ấy xảy ra ở rất nhiều gia đình, nhưng theo khảo sát của chúng tôi, khu vực phố Bạch Mai và một số địa điểm ở trung tâm thành phố khác xảy ra là chủ yếu.

- Nhận thấy đặc điểm này, Trung tâm Gia sư Bảo Anh đã xây dựng lên một đội ngũ gia sư mạnh, giàu kinh nghiệm và chất lượng để phục vụ cho quá trình bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho các con.

Trung tâm gia sư Bảo Anh hiện đang là sự lựa chọn số một cho các bậc phụ huynh ở khu vực này bởi lẽ:

► Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm ở khu vực Bạch Mai rất đông, họ đều là những giáo viên đang trong thời kỳ giảng dạy của một số trường nổi tiếng gần đó.

► Đội ngũ gia sư sinh viên cực đông và có chất lượng tốt, gồm có những bạn sinh viên các trường nổi tiếng như đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Xây dựng..., tất cả đều sẽ khiến mọi phụ huynh hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như khả năng truyền đạt kiến thức.

►Sự năng động sáng tạo của các bạn gia sư sinh viên cũng là một ưu điểm nổi trội mà trung tâm xây dựng, phát huy. Do đó, các bạn sẽ có rất nhiều cách nhằm truyền và khích lệ cảm hứng học tập cho các em.

► Sự thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ, cách ứng xử của gia sư cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của các em.

► Do nguồn gia sư ở khu vực phố Bạch Mai rất đông nên quý phụ huynh không cần phải lo lắng về vấn đề học phí cũng như tìm được những gia sư phù hợp với con em mình.

►Trung tâm chúng tôi sẽ tối ưu hóa việc sắp xếp thời gian biểu cho các con, phù hợp với lịch học cũng như sự phát triển hài hòa của trẻ.

Hãy để chúng tôi dành thời gian quan tâm đến con em bạn, xây dựng cho chúng nền móng và tư duy vững chắc, phục vụ tốt cho quá trình học tập sau này của các em, đảm bảo thành tích của các em sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực và đó sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy quá trình theo đuổi tri thức mới của các em sau này! Các bạn hãy tin tưởng ở chúng tôi. Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn!