Gia sư hóa cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

Hóa học là môn học mà các em học sinh được tiếp cận muộn nhất trong tất cả các môn học, bao gồm nhiều dạng bài tập tính toán, các chất hóa học và chuỗi phương trình phản ứng phức tạp. Vậy làm sao giúp con học tốt hóa học ngay từ những ngày đầu?

Trung tâm gia sư Bảo Anh là địa chỉ uy tín và chất lượng, chuyên về gia sư hoá cấp 2 tại nhà với các thầy côgiáo cùng các bạn sinh viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại những buổi học chất lượng và thú vị nhất. Hãy cùngGia sư Bảo Anh tìm hiểu về tầm quan trọng và sự cần thiết của việc học gia sư hóa học cấp 2 nhé!

Như chúng ta đã biết, hóa học là một môn học rất quan trọng của chương trình trung học cơ sở, có mặttrong hai khối thi chính là A và B trong kì thi Quốc gia. Và để giúp con em có thể nắm chắc kiến thức và kĩ năng, tự tin vượt qua những bài kiểm tra, kì thi cuối kì hay chuyển cấp thì việc cho con học theo gia sư hóa học cấp 2 tại nhà thực sự rất cần thiết.

* Những “điểm cộng” khi cho con học theo gia sư chuyên hóa tại Trung tâm là gì? Và bí quyết giảng dạy của đội ngũ gia sư để đảm kết quả tốt nhất cho các em?

- Các em sẽ được học cùng những thầy cô hoặc anh chị sinh viên giỏi kiến thức chắc, giàu kinh nghiệm, cách truyền đạt dễ hiểu, hóm hỉnh.

- Hơn nữa, đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn một cách chặt chẽ và cẩn thận ngay từ đầu vào, luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu của các bậc phụ huynh đề ra.

* Phương pháp giảng dạy đặc biệt của đội ngũ gia sư chuyên hóa tại Trung tâm gia sư Bảo Anh là gì?

- Gia sư sẽ tập trung vào những nội dung chính, cốt lõi của từng phần kiến thứcchương trình học, từ đấy giúp các em nắm chắc nội dung ngay tại buổi học.

- Những kiến thức hóa học quan trọng, có liên quan đến nội dung thi chuyển cấp và chương trình hóa học cấp 3 sẽ được thầy cô hệ thống lại cho các em theo sơ đồ tư duy.

- Bên cạnh đó, gia sư sẽ chỉ cho các em mẹo nhớ phương trình hoá học, các bài thơ, bài vè vui để nhớ đặc điểm riêng của một số chất.

- Gia sư thường xuyên kết hợp, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em và có biện pháp thay đổi giúp các em nhanh tiến bộ hơn

Trong chương trình cấp 2, gia sư hoá học cần chúý đến những nội dung giảng dạy quan trọng sau, tập trung bồi dưỡng, hướng dẫn các em thật chi tiết:

- Chương trình hóa học lớp 8:

+ Giúp các em nắm chắc định nghĩa và đặc điểm của chất, nguyên tử, phần tử

+ Nắm rõ các phản ứng hóa học, phương trình hóa học và cách tìm công thức hóa học của một chất

+ Sự oxi hóa, phản ứng hóa hợp, phản ứng hiđro

- Chương trình hóa học lớp 9:

+ Nắm chắc các hợp chất vô cơ

+ Tính chất hóa học và dãy hoạt động hóa học của kim loại

+ Axit cacbonic và muối cacbonat: thành phần và tính chất hóa học

+ Hiđrôcacbon và dẫn xuất của hiđrôcacbon

Với một môn học mới và khối lượng kiến thức khá rộng, hóa học trở thành nỗi kinh sợ của rất nhiều em học sinh. Vì vậy, hãy để đội ngũ gia sư chuyên hóa của Trung tâm gia sư Bảo Anh hỗ trợ và hướng dẫn các em thoát khỏi nỗiámảnhđó và đến trường tự tin hơn.

Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tư vấn miễn phí cho quý phụ huynh cũng như toàn thể các em học sinh đang băn khoăn, lo lắng về những vấn đề học tập hay mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về gia sư tại nhà môn hoá. Hãy gọi trực tiếp cho Gia sư Bảo Anh để được trao đổi sớm nhất nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư hãy biến mình thành thần tượng trong lòng học trò của mình