Gia sư khối D Toán Văn Anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 01 . 09 . 2018

Hàng năm, đến với kỳ thi Đại học vô cùng quan trọng và căng thẳng đối với mọi học sinh và mọi gia đình, việc đầu tư thời gian và kiến thức trong giai đoạn này cần phải tập trung cao độ và cố gắng hết sức để chuẩn bị hành trang vững vàng . Nhiều phụ huynh và học sinh chọn cho con em mình khối thi gồm ba môn học chính Toán Văn Anh hay còn gọi là khối D để luyện thi đại học.

Gia sư khối D Toán Văn Anh

Cũng chính bởi vì là khối thi gồm 3 môn học chính khối D được rất nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn, khối D có đa dạng rất nhiều ngành nghề mà các em học sinh có thể theo học. Tuy nhiên có một bất lợi là tỉ lệ chọi cũng như phổ điểm rất cao khả năng của các em đỗ được trường mình mong muốn khi chọn khối D cũng trở nên khó khăn vất vả hơn.

Nhiều phụ huynh đã tìm cho con mình gia sư tại nhà để bổ trợ và ôn luyện kiến thức Toán Văn Anh chương trình phổ thông để chuẩn bị cho kì thi Đại học.

Để chuẩn bị ban đầu cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia cho các em học sinh lựa chọn khối D:

► Kỳ thi quan trọng sắp diễn ra vì vậy em cần ôn thi chắc kiến thức đã học, bám sát với những thay đổi của Bộ Giáo dục để có thể có được thông tin đầy đủ nhất về quy chế và chương trình ôn thi

► Dành nhiều thời gian cho các môn Toán Văn Anh chú trọng hơn để có thời gian ôn luyện hiệu quả.

► Có kế hoạch học tập nghỉ ngơi hợp lý thư giãn tinh thần cũng như liên tục rèn luyện làm bài tập. đảm bảo tiếp thu kiến thức nhuần nhuyễn, thuần thục.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh có thể giúp phụ huynh và các em học sinh làm được điều đó, sở hữu đội ngố ôn thi đại học là các giáo viên và sinh viên có cả tài năng và kinh nghiệm, với những phương pháp ôn thi đặc biệt:

► Tổng hợp kiến thức, dạy học bằng hệ thống, sơ đồ tư duy, không máy móc rập khuôn lí thuyết

► Điều chỉnh cân bằng chương trình với sức học của các em, dạy từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao

► Chia sẻ, đồng hành từ những kinh nghiệm thực tế, cung cấp các mẹo ôn thi hiệu quả, nhớ lâu, rút ngắn thời gian ôn luyện không đúng cách trước đó

Để tìm được cho con em mình những người gia sư ôn thi Khối D, cha mẹ học sinh khi hợp tác với trung tâm sẽ có những quyền lợi như:

► Trách nhiệm, lắng nghe, đồng hành

► Gia sư dạy thử 2 buổi, có thể đổi gia sư cho đến khi phù hợp với nhu cầu gia đình.

► Tôn trọng, bảo mật thông tin.

► Trung thực, tận tâm, uy tín...

Chúc các bậc phụ huynh thành công, chúc các em học sinh chạm đến cánh cổng Đại học mơ ước!