Gia sư luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

“Nét chữ, nết người”-có thể nói rằng, việc rèn chữ cho học sinh tiểu học luôn là vấn đề được nhà trường, thầy cô, cha mẹ đặt lên hàng đầu. Bởi những năm đầu tiên này sẽ quyết định lớn tới khả năng và chữ viết của các em sau này.

Nếu không luyện từ sớm thì khi lên cấp 2, cấp 3 sẽ rất khó để rèn lại cho đẹp, cho gọn.

Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ đã đầu tư cho con học tiếng Việt, luyện chữ đầu tiên thay vì tập trung vào các bộ môn khác bằng việc tìm riêng một gia sư tại nhà kèm cặp chi tiết cho bé.

Gia sư luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Trong giai đoạn đầu này, thường thì cha mẹ nào cũng muốn là người trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ con em mình, nhưng nhiều khi kết quả lại không được như mong đợi bởi những nguyên nhân sau:

gia sư luyện chữ đẹp  Cha mẹ rất bận rộn với công việc tại cơ quan, nhà máy nên dù sắp xếp nhưng thời gian dành cho các em vẫn tương đối ít. Dẫn đến tình trạng học sinh được hướng dẫn nửa vời, càng gây khó khăn và hoang mang hơn.

gia sư luyện chữ đẹp Phương pháp dạy của phụ huynh thường được áp dụng giống như cách trước đây cha mẹ được hướng dẫn. Tuy nhiên, cách học đó không còn phù hợp và hiệu quả với học sinh ngày nay nữa.

gia sư luyện chữ đẹp Nhiều phụ huynh nóng tính, dạy con thường quát mắng, doạ nạt, thậm chí dùng đến que phạt khiến các bé vô cùng áp lực, sợ hãi và thậm chí òa khóc. Kết quả không được cải thiện mà cả cha mẹ và con cái đều buồn.

Đó là những điều trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận được khi tâm sự cùng với phụ huynh, do vậy chúng tôi đã thành lập nên đội ngũ thầy cô, các bạn sinh viên chuyên phụ trách mảng luyện chữ cho học sinh tiểu học để giải quyết khó khăn và bế tắc cho nhiều gia đình.

gia sư luyện chữ đẹp Nhiều thầy cô dạy tiểu học, giàu kinh nghiệm và nắm chắc tâm lý các bé với phương pháp dạy hiệu quả, khoa học.

gia sư luyện chữ đẹp Các bạn sinh viên chuyên văn, khối D, khối C, từng đi dạy gia sư tại nhà, đặc biệt là đứng lớp với học sinh tiểu học.

gia sư luyện chữ đẹp Gia sư viết chữ đẹp, cập nhật được những mẫu chữ mới, cách điệu để dạy học sinh. Không sai chính tả, không nói ngọng, không giọng địa phương nặng.

gia sư luyện chữ đẹp Viết mẫu chữ trước để học sinh bắt chước, đến khi các em đạt được yêu cầu của gia sư mới chuyển sang chữ cái mới.

Hiểu được tầm quan trọng của việc rèn chữ cho học sinh tiểu học từ sớm, trung tâm chỉ tuyển những gia sư thực sự tâm huyết, có tài và có phương pháp dạy hiệu quả. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yêm tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

bảng giá học gia sư tham khảo