Gia sư luyện thi chuyên lý cần những gì?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

Khi học sinh học đến cuối cấp II thì đã bắt đầu định hướng được trường mình dự định thi vào trong đó, tỉ lệ học sinh thi vào chuyên lý là khá cao. Ở khoảng thời gian này, các em học sinh phải tiếp thu một lượng kiến thức khá lớn để chuẩn bị cho kì thi cuối cấp sắp tới nhận thấy được những áp lực mà các em học sinh đang có thì khá nhiều phụ huynh đã quyết định tìm gia sư chuyên lý để ôn luyện cho con, giúp các em tiết kiệm được thời gian và sức lực để có thể tập trung học tập tốt hơn.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên lý là những thầy cô đến từ các trường uy tín trên đại bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc dân, Sư phạm nhiệt huyết với công việc giảng dạy sẽ mang đến những giờ học thú vị nhất. Để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về Trung tâm Gia sư Bảo Anh, hiểu rõ hơn về đội ngũ gia sư chuyên lý thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về đội ngũ gia sư chuyên lý của chúng tôi mà không phải Trung tâm Gia sư nào cũng có:

- Đội ngũ gia sư chuyên lý của Trung tâm Gia sư Bảo Anh đều là những thầy cô và các bạn sinh viên nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao, có nhiều năm kinh nghiệmôn luyện vào chuyên lý chính vì vậy sẽ hướng dẫn các em học tập vàôn luyện theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục vàĐào tạo

- Các thầy cô và các bạn sinh viên trong độingũ gia sư chuyên lý sắn sàng giảiđáp mọi thắc mắc của học sinh ngay tại lớp, giúp các em hiểu luôn bài tại buổi học. Đối với mỗi dạng bài tập gia sư sẽ hướng dẫn các em các phương pháp giải và trình bày bài sao cho hợp lý nhất để có thểđạtđiểm được tốiđa.

- Xen kẽ với các buổi học vàôn luyện, gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với các đề thi chuyên lý, giúp các em xácđịnh được cấu trúc đề thi, những dạng câu hỏi, bài tập sẽ có thể có. Song song với quá trìnhđó, gia sư sẽ nhắc nhở, giúp các em căn chỉnh thời gian làm bài sao cho phù hợp nhất để có thểđảm bảo thời gian hoàn thành bài thi của mình tốt nhất.

- Thầy cô và các bạn sinh viên trong Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện, thu hút học sinh qua mỗi bài học, tạo sự hứng thú cho các em đối với mỗi giờ học, tạo môi trường học tập, tiếp thu kiến thức tốt nhất cho các em. Chỉ cần các em có ước mơ, có nghị lực thực hiện thì chúng tôi luôn tiến bước cùng các em đi tới thành công.

Chúc các em học sinh học tốt và thành công.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư luyện thi chuyên hoá cần những gì?

Thẻ Tag
vật lý