Gia sư luyện thi môn toán vào cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 02 . 2018

Đối với các em học sinh tiểu học, kỳ thi chuyển cấp từ cấp một lên cấp hai thực sự là một bước ngoặt lớn. Mỗi khi kì thi sắp diễn ra không chỉ có học sinh màcác bậc phụ huynh cũng lo lắng và dường như cũng đang bị cuốn vào cái vòng xoay thi cử của con cái mình. Không chỉ lo lắng về việc chọn trường cho con học mà các bậc làm cha mẹ còn bận tâm nên chọn nơi ôn thi chuyển cấp cho con ở đâu cho tốt và hiệu quả. Thường trong giai đoạn này, các bậc phụ huynh hay tìm gia sư tại nhà dạy thêm các môn chính cho con, đặc biệt Toán học là bộ môn được phụ huynh và các em học sinh đầu tư khá nhiều cả thời gian và tiền bạc.

Với đội ngũ gia sư đi dạy lâu năm nhiều kinh nghiệm, luôn cập có nhiều phương pháp giảng dạy mới, gia sư tai trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn giúp học sinh có thể nhớ bài và làm bài nhanh hơn:

- Trong quá trình giảng dạy gia sư không chỉ cho học sinh học những kiến thức lý thuyết trong sách vở mà còn gắn luôn với thực tế, giúp các em liên tưởng tới những hoạt động của đời sống hàng ngày giúp các em nhanh tiếp thu bài và đạt hiệu quả cao.

- Gia sư luôn tạo ra môi trường học thân thiện nhất dành cho học sinh thân yêu, đội ngũ gia sư của trung tâm luôn tận tình giảng bài cho các em, khuyến khích tinh thần tự giác trong học tập của học sinh, luôn có sự tương tác cao giữa gia sư và học sinh trong suốt quá trình giải dạy.

- Trong giai đoạnôn thi chuyển cấp môn Toán cho học sinh lớp 5, các em sẽ được gia sư tổng hợp lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bên cạnh đó thầy cô sẽ cho học sinh tiếp cận với các dạng đề khác nhau của môn Toán từđây giúp các em có thể nắm được bao quát toàn bộ các dạng bài tập, tạo cho học sinh cảm thấy tự tin khi kì thi chuyển cấpđang đến gần.

- Thường xuyên để học sinh tiếp xúc với đề thi thử để tự đánh giá khả năng của mìnhđang đứng ở đâu. Làm cơ sở để chọn trường thi và khiến các em nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.

Gia sư Bảo Anh chúng tôi luôn đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Hy vong các em sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp học tập tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân.

Chúc các em thi tốt vàthành công!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư luyện thi học sinh giỏi toán