Gia sư luyện thi vào chuyên hóa

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 28 . 01 . 2018

Hoá học là môn học mà các em được tiếp xúc khá muộn, khi bước vào cấp II năm lớp 8 các em mới được tiếp xúc những kiến thức cơ bản về môn học này. Môn hoá học là học phần mà hầu hếtđược các học sinh đánh giá là khó, nếu ngay từ đầu không tập trung thì rất khó theo được. Càng lên cao, các em sẽ được tiếp xúc với những phương trình hoá học, các dạng toán khó và phức tạp hơn rất nhiều. Nhận thấy được những áp lực học tập mà các em học sinh đang gánh thì nhu cầu tìm kiếm một gia sư chuyên hoá cho con rất cần thiết, đặc biệt khi con bạn đang và có ý định không xa sẽ thi vào chuyên hoá.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư là các thầy cô đến từ các trường THCS chuyên luyện thi chuyển cấp, luyện thi vào chuyên hoá và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế Quốc Dân,.. nắm chắc kiến thức hoá học sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. Những điểm nổi bật của đội ngũ gia sư chuyên hoá mà Trung tâm Gia sư Bảo Anh có được như sau:

- Các thầy cô và các bạn sinh viên trong đội ngũ Trung tâm Gia sư Bảo Anh là những người có kiến thức sâu và rộng về môn hoá học, có thể giảiđáp mọi thắc mắc của học sinh ngay tại lớp, giúp các em hiểu rõ về bản chất của từng dạng toán, từng phương trình hoá học.

- Là những người luôn bắt kịp xu thế thay đổi của chương trình bài giảng, gia sư sẽ luôn cung cấp những bài học bổích, hấp dẫn nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trìnhôn thi vào chuyên hoá của các em.

- Với kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi vào chuyên hoá nhiều năm, gia sư sẽ định hướng ôn tập cho học sinh theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo, hơn nữa thường xuyên cho các em tiếp cận với các dạng đề thi năm trước vào chuyên hoá nhằm giúp các em xác định được cấu trúc của đề thi để có thể căn chỉnh thời gian làm bài tốt nhất.

- Thầy cô và các bạn sinh viên luôn tạo ra môi trường học tập năng động, say mê, tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi học môn hoá học. Hơn nữa, hướng dẫn các em biết cách trình bày đểđạt đượcđiểm tốiđa ở mỗi bài. Gia sư tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh không chỉ dạy các em kiến thức trong sách vở, kiến thức nâng cao để phục vụ cho quá trìnhôn thi vào chuyên hoá mà còn dạy các em những kĩ năng sống cần thiết để giúp học sinh có cái nhìnđúng đắn và khách quan nhấtở từng khía cạnh.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh với nhiều năm kinh nghiệm luôn vững tin là Trung tâm Gia sư uy tín nhất, chất lượng nhất, là nơi mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng tuyệt đối khi gửi gắm con em mình.

Chúc các em học sinh thi tốt.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Làm sao để học tốt môn Hóa học