Gia sư lý

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Gia sư môn vật lý tập thể đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy kèm môn vật lý tại nhà ở Hà Nội. Tư vấn tìm gia sư môn lý học phí giá rẻ, học thử miễn phí 3 buổi. Với mục tiêu để học sinh có nền tảng kiến thức chắc chắn ngay từ ban đầu, gia sư vật lý giỏi sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu nhất với học trò.

gia sư lý
gia sư môn lý

Vật lý là môn học mà các em học sinh được tiếp cận khi bắt đầu bước vào lớp 6, đây là môn học hoàn toàn mới đối với các em. Là cha mẹ, ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, chính vì vậy các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho con học theo gia sư vật lý tại nhà ngay từ ban đầu để các em có được môi trường học tập tốt nhất.

Khi nào cần tìm gia sư vật lý cho con?

gia sư môn lý Lực học của các con không có sự tiến bộ, học sinh học không theo kịp các bạn trên lớp, luôn cảm thấy thầy cô trên lớp giảng khá nhanh.

gia sư môn lý Các em mất đi niềm yêu thích, đam mê với môn vật lý. Luôn cảm thấy căng thẳng, stress mỗi khi thầy cô trên lớp gọi lên trả bài.

gia sư môn lý Học sinh chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học môn vật lý, chưa sắp xếp được thời gian học và chơi một cách khoa học. Học sinh không xác định được mục tiêu học tập, cái đích mình cần phải đạt được.

gia sư môn lý Cha mẹ muốn con nâng cao kiến thức hiện tại. Ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa, cha mẹ muốn các em học thêm những kiến thức nâng cao để phục vụ cho kì thi học sinh giỏi

Những lợi ích cho con học tại gia sư vật lý tại nhà là gì?

gia sư môn lý Các em học sinh được học dưới hình thức một thầy, một trò giúp cho quá trình tương tác giữa gia sư và học sinh được nâng cao, nhanh chóng cải thiện được kiến thức vật lý, luôn được gia sư chỉ bảo tận tình.

gia sư môn lý Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí đưa đón con đến các lớp học thêm hay các trung tâm gia sư. Gia đình có thể quản lý được việc học của con và có thể chủ động sắp xếp được thời gian học.

gia sư môn lý Gia sư chính là người giúp các em tìm lại niềm đam mê và hứng thú đối với môn vật lý và hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề quản lý việc học của con.

gia sư môn lý Gia sư sẽ hướng dẫn các em ôn tập cho các em theo đúng cấu trúc đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Sự khác biệt của đội ngũ gia sư chuyên lý tại Trung tâm gia sư Bảo Anh

gia sư môn lý Đội ngũ gia sư giỏi lý của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những thầy cô và các bạn sinh viên giỏi nắm chắc nghiệp vụ sư phạm, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao môn vật lý

gia sư môn lý Các thầy cô gia sư môn lý và các bạn sinh viên giỏi được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học

gia sư môn lý Các thầy cô gia sư chuyên lý và các bạn sinh viên là những gia sư luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sẵn sàng giảng dạy thêm giờ đến khi các em thực sự hiểu bài mới dừng lại.

gia sư môn lý Gia sư dạy kèm môn lý tại Trung tâm gia sư Bảo Anh không chỉ là người dạy các em những kiến thức trong sách vở mà còn cả những kĩ năng khác cần thiết trong cuộc sống.

Với mức học phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình, gia sư vật lý tại Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện để các em học sinh có cơ hội tiếp xúc với môi trường học thân thiện, khoa học ngay từ nhỏ. Để thuận tiện, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá học phí chi tiết dưới đây.

Bảng giá học gia sư tham khảo

Nhận dạy kèm đến trực tiếp tại nhà học sinh ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội

Các môn học khác tại trung tâm:

Gia sư môn toán
Gia sư môn hóa
Gia sư tiếng anh
Gia sư môn văn
Gia sư tiểu học


BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HỌC GIỎI MÔN LÝ

Bí quyết học giỏi môn Lý

1. Có niềm yêu thích với môn học

Chỉ khi có niềm đam mê, bạn mới có thể học giỏi được. Đây là một yếu tố quan trọng khi muốn học tốt môn Vật Lý. Và khi yêu thích môn học, bạn sẽ có thêm nhiều hứng thú để học hơn. Để thích môn này, bạn có thể đọc nhiều sách Vật Lý vui hay xem những chương trình về Vật Lý

2. Nhớ kỹ các kiến thức đã học

Trước khi học bài mới, hãy chắc rằng bạn nhớ được các kiến thức của bài cũ. Buổi tối trước đó, hãy dành thời gian học và ôn lại bài trước. Vì khi hiểu được những bài trước đó, bạn mới có thể hiểu được bài của ngày mai.

3. Học đúng cách

Với Phần lý thuyết:

- Các định nghĩa, khái niệm, định luật: cần cố gắng hiểu rõ và nhớ chính xác từng ý nghĩa của các mệnh đề được phát biểu.

- Các công thức: cần hiểu rõ ý nghĩa, đơn vị của từng đại lượng.

- Tập thói quen tự làm dàn bài tóm tắt bài học theo ý mình sau khi vừa học xong để sao cho khi học theo dàn bài, ta dễ dàng hiểu và nhớ chính xác bài học.

Với phần bài tập:

- Làm đầy đủ bài tập (từ dễ đến khó) trong sách giáo khoa và sách bài tập vật lý do Bộ GD-ĐT phát hành. Với hầu hết bài trong các bài tập này, HS sẽ làm được không khó khăn lắm nếu học kỹ phần lý thuyết.

- Ở từng chương trong sách bài tập thường có một hay hai bài tập mức độ khó, cần cố gắng làm những bài tập này sau khi làm các bài tập dễ và trung bình.

4. Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức

Ngày nay, các bạn học sinh được tiếp xúc rất sớm với công nghệ thông tin. Vậy tại sao không dùng những chiếc máy vi tính, smartphone,… để học, sẽ giúp ích hơn việc chơi game hay xem phim. Ngoài kiến thức trên lớp, hãy tự tìm tòi những kiến thức mới. Bạn có thể khám phá trên mạng hay sách. Nó cũng tăng khả năng thích thú với môn học nhiều hơn.

5. Giải nhiều bài tập

Nếu muốn giỏi môn Vật Lý, bạn cần phải làm nhiều bài tập đa dạng khác nhau, từ dễ đến khó. Việc làm đi làm lại các bài tập khiến cho bạn không còn bối rối với các dạng bài tập, hạn chế lỗi sai khi đi thi.

- Cần tự làm dàn bài tóm tắt từng chương. Việc làm này nhiều HS tưởng rằng mất thời gian, nhưng thật ra rất tiết kiệm thời gian và rất hiệu quả để nhớ lâu và nắm vững phần lý thuyết (vì chỉ tốn thời gian lần đầu để hệ thống từng chương, những lần sau khi ôn tập rất dễ nhớ lại kiến thức của cả chương).

- Làm lại các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập để nhớ sâu phần lý thuyết và tăng cường kỹ năng nhanh, nhạy trong việc làm các câu hỏi trắc nghiệm định lượng. Cố gắng giải những bài tập mà lần đầu tiên chưa giải được.

6. Tự làm tóm tắt cho từng chương

Sau khi học một chương xong, hãy giành thời gian ôn lại chương đó và tóm tắt lại. Có thể vẽ sơ đồ tư duy để tóm tắt. Cách này giúp bạn hiểu sâu và nhớ kỹ bài học hơn.

7. Cố gắng đọc và hiểu đề bài

Nếu như muốn làm được một bài tập Vật Lý, điều đầu tiên hãy đọc kỹ đề bài. Bạn có thể gạch chân vào các đại lượng, đơn vị mà đề bài cung cấp hoặc tóm tắt đề bài. Hiểu đề bài sẽ khiến việc làm bài diễn ra trơn tru hơn và hạn chế những lỗi sai hơn.

9. Cẩn thận trong từng bước làm bài

Khi làm bài, hãy cẩn thận từng bước làm. Xem coi bạn có ghi đúng đại lượng không, đúng đơn vị không, có sai chỗ nào không. Môn Vật Lý khi đã sai ở một lỗi nhỏ nào đó ngay cả đơn vị sẽ khiến cho đáp số bị sai và bạn sẽ mất điểm câu đó.

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasubaoanh/