Gia sư môn ngữ văn

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 08 . 2018

Khác với những môn học Tự nhiên, môn Ngữ Văn, hay còn gọi là môn Tiếng Việt trong cấp bậc tiểu học, luôn đòi hỏi học sinh phải vận dụng tư duy ngôn từ, kết hợp với kiến thức xã hội. Người viết văn, học văn có năng khiếu hông phải là ít, song để trở thành một học sinh giỏi, học sinh cần phải bắt đầu yêu thích môn Văn, thích học Văn,...

Gia sư môn ngữ văn

Hơn nữa, môn Văn trong nhà trường phổ thông là một trong 2 môn học được nhân hệ số 2, là môn học quan trọng nhất trong tổ hợp các môn học xã hội, môn thi có mặt trong rất nhiều khối thi Đại học,..

Với những học sinh không có năng khiếu trong môn Văn, nhất là những bé có năng khiếu trong các môn học tự nhiên thường có tâm lý “sợ môn Văn”, không thích Văn, dẫn đến điểm học tập và điểm thi sa sút, không hiểu bài, mất phong độ và tuột dốc so với bạn bè,..

Vì lẽ đó, hiểu được tâm lý lo lắng của các quý bậc phụ huynh muốn tìm một người kèm cặp kiến thức cho con, Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn muốn là một cánh tay đắc lực cho các bậc phụ huynh, cung cấp gia sư giỏi Văn và dạy Văn giỏi, dạy từ lớp 1 cho đến lớp 12, ôn luyện các kì thi chuyển cấp, thi Đại học, thi học sinh giỏi,...

Tìm được một người gia sư giỏi cho con, phụ huynh không chỉ cần chú ý về mặt chuyên môn, năng lực, mà với gia sư Môn Văn, còn cần đến phong thái, nghiệp vụ su phạm để truyền tới cảm hứng học Văn cho các em một cách hiệu quả nhất. Trung tâm Gia sư Bảo Anh có thể làm được điều đó:

► Gia sư khơi dậy cảm hứng, bổ trợ và phát huy tư duy về cả phần ngữ và phần Văn,..

► Đang theo học tại các trường Đại học thuộc top trong ngành Văn học và Sư phạm Văn,..

► Các giáo viên đã dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đang công tác tại các trường phổ thông, các trung tâm luyện thi uy tín,..

► Tận tình, tận tâm, trách nhiệm trong suốt quá trình dạy học

► Bài bản, chủ động tạo môi trường không nhàm chán và máy móc, không nặng nề lí thuyết rập khuôn,..

Với đội ngũ sinh viên giỏi, giáo viên dày dặn trong nghề, uy tín, nhiệt tình, tâm huyết, Trung tâm Gia sư Bảo Anh mong muốn có thể cùng phụ huynh hợp tác, cùng giúp đỡ con mình có thể chạm tới ước mơ và hoài bão tương lai. Hãy cùng chúng tôi theo sát những bước đi đầu trong quá trình học tập của các con mình nhé!